Lục Bình

16:16 22/10/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,317

Chung Gia Hân tuyên bố giải nghệ sớm để tập trung chăm sóc gia đình, con cái

 

Ngày 20/10, Sina đưa tin Chung Gia Hân trả lời phỏng vấn của truyền thông Hong Kong. Cô hiện bận rộn quay MV bài hát chủ đề Cherish Yourself cho bộ phim truyền hình Bệnh viện nhi đồng.

 


Trong buổi phỏng vấn, cô chia sẻ đã ở Hong Kong được 3 tháng và có 36 ngày quay phim. Theo nữ diễn viên, sau khi kết hôn và sinh con, đây là lần đầu tiên, cô xa nhà lâu như vậy.
Khi được phóng viên hỏi sau tác phẩm Bệnh viện nhi đồng, Chung Gia Hân liệu có quyết định quay lại showbiz, nữ diễn viên bất ngờ cho hay cô muốn giải nghệ sớm để tập trung chăm sóc tổ ấm nhỏ, nuôi dạy con cái. Cô cho hay: "Thật tiếc khi phải nói rằng Bệnh viện nhi đồng sẽ là bộ phim truyền hình cuối cùng của tôi. Có thể tôi sẽ quay lại đóng phim sau 10 năm nữa hoặc có thể không"

 


Chung Gia Hân sinh năm 1984, là sao nữ được yêu thích tại Hong Kong. Cô bước chân vào giới giải trí sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoa kiều 2004. Sau khi kết hôn doanh nhân Jeremy Leung vào năm 2016, Chung Gia Hân giảm bớt khối lượng công việc, dành nhiều thời gian vun vén cho gia đình nhỏ. 

Bình Luận