Tiêu Dao

16:50 05/08/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 731

Dàn nam thần Trương Hàn, Vương Hiểu Thần, Đỗ Thuần, Kinh Siêu, Hoàng Hựu Minh... hội tụ trong phim mới "Các quý ông, mời đứng nghiêm"

 

Bộ phim "Các Quý Ông, Mời Đứng Nghiêm" lấy bối cảnh năm 2020 tại Thượng Hải, kỹ sư trí tuệ nhân tạo Đồng Lưu (Trương Hàn), giảng viên đại học Quách Chung (Đỗ Thuần), quản lý cửa hàng có thương hiệu Thượng Tiểu Phi (Kinh Siêu) và đầu bếp nhà hàng phương Tây Lý Giả Sân (Hoàng Hựu Minh) đã đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, họ đã đạt đến một giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp.

 

 

Bốn người đàn ông, những người đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng tuổi trung niên điển hình, hỗ trợ lẫn nhau trong khi tìm kiếm một bước đột phá trong những thăng trầm. Cuối cùng, bốn người đàn ông quyết định nắm lấy sự nghiệp và tình yêu ở độ tuổi tốt nhất của họ, và bước tới một phiên bản tốt hơn và trưởng thành hơn của bản thân.

 


Đồng Lưu phải đối mặt với những khó khăn trong nghiên cứu và phát triển, Quách Chung đã mất niềm đam mê vì sự ổn định của công việc, Lý Giả Sân thấy khó vượt qua nút thắt cổ chai, và Thượng Tiểu Phi đang phải vật lộn giữa lý tưởng và tiền bạc.

 

 


Trong tình yêu, vấn đề mối quan hệ của họ phức tạp hơn nhiều so với sự nghiệp của họ. Đồng Lưu và quản lý của công ty Từ Đậu đối mặt với nhiều thăng trầm trong mối quan hệ của họ. Quách Chung và và Ái Mỹ dường như không gần cũng không xa. Lý Giả Sân đang theo đuổi thần tượng của mình, một tác giả weibo tên Dư Di Thanh, trong khi Thượng Tiểu Phi và nữ doanh nhân Lưu Thịnh Nam bước vào một cuộc hôn nhân chớp nhoáng.

 

 

Các diễn viên chính của phim bao gồm: Trương Hàn, Vương Hiểu Thần, Đỗ Thuần, Kinh Siêu, Hoàng Hựu Minh, Nhã Mai, Tiêu Hàm, Lý Hạo Phi...

 

 

 

 

Bình Luận