Tiểu Thanh

15:15 20/11/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 525

Đặng Luân khí chất trong poster mới của Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập đóng cùng Triệu Hựu Đình và Vương Tử Văn

 

Phim điện ảnh Tình Nhã tập được chuyển thể từ tiểu thuyết Âm dương sư của Baku Yumemakura. Theo Cục điện ảnh quốc gia, phim điện ảnh Âm dương sư của đạo diễn Quách Kính Minh sẽ chia ra là Tình Nhã tập và Lang Dạ khúc. 

 


Âm dương sư: Tình Nhã tập sẽ có sự tham gia diễn xuất của Triệu Hựu Đình trong vai Tình Minh, Đặng Luân trong vai Bác Nhã, Vương Tử Văn trong vai công chúa, Xuân Hạ trong vai Lang Dạ, Uông Đạc trong vai Hạc Thủ Nguyệt.

 

 


Phim chủ yếu nói về câu chuyện Tình Minh (Triệu Hựu Đình) tham gia đại điển tế trời đã vô tình gặp mặt Bác Nhã (Đặng Luân).

 


Mới đây, tạo hình của Đặng Luân trong vai Bác Nhã được tung ra, nhiều ý kiến bình luận khen ngợi về nhan sắc và khí chất.

 

 

 

 

Được biết, Âm Dương sư là người xem tướng sao, đoán tướng số con người. Nếu nói một cách dễ hiểu thì đó là một loại thầy pháp, thầy cúng có đạo hạnh thâm sâu. Âm Dương sư cũng còn xem phương vị phong thủy, sử dụng pháp thuật, bùa chú để giết kẻ khác. Đó là người thấu hiểu những thứ huyễn hoặc kỳ lạ như vận mệnh, ma quỷ và nắm chắc kỹ thuật chi phối những thứ huyễn hoặc đó.

 


Đó là thời đại chìm đắm trong bóng tối, đa phần con người đều tin vào sự tồn tại của cô hồ dã quỷ. Đó là thời đại mà con người, ma quỷ và linh hồn cùng tồn tại chung với nhau, lặng lẽ trong màn đêm ở kinh đô, có khi là dưới cùng một mái nhà.

Bình Luận