Tương Ly

14:33 26/04/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,070

Đấu giá bộ Hanbok Jimin (BTS) từng mặc biểu diễn bị hủy bỏ

 

Bộ hanbok Jimin mặc khi biểu diễn "Idol" trong The Tonight Show Starring Jimmy Fallon của đài NBC (Mỹ) vào tháng 9 năm ngoái được đông đảo chú ý bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống Hàn Quốc và hiện đại.

 


Hiện, bộ hanbok Jimin mặc đang được tung ra thị trường đấu giá cùng với 50 tác phẩm hiện đại và cổ dại Hàn Quốc. Giá khởi điểm của nó là 5 triệu won (hơn 100 triệu VNĐ) và dự kiến sẽ được bán ra với giá rất cao. Đầu năm nay, bảy bộ trang phục trong Dynamite đã được bán với giá 162.500 USD, tức khoảng 25.000 USD (gần 600 triệu VNĐ) một bộ.
Trang phục của Jimin đặc biệt được thiết kế bởi nhà thiết kế Kim Rieul. Trong một buổi phỏng vấn, Kim Rieul tiết lộ rằng ban đầu BTS muốn mua trang phục. Dù vậy, Kim giải thích rằng mình chưa từng bán trang phục cho thần tượng nào và không muốn tạo ngoại lệ nên sẽ chỉ cho mượn.
Được biết, ngay sau khi có thông báo tổ chức bán đấu giá chiếc áo trên, trang web của Myart Auction đã bị quá tải do có quá nhiều lượt truy cập. Việc buổi bán đấu giá bị hủy. Bởi thế, thay vì bán đấu giá, Myart Auction đã mở cửa cho khách có thể đến thăm quan bộ trang phục từ 22-28/4/2021.

Bình Luận