Lục Bình

17:41 13/01/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,444

Địch Lệ Nhiệt Ba vượt qua đàn chị Dương Mịch về chỉ số truyền thông, giá trị thương mại và sức ảnh hưởng tới công chúng

 

Ngày 12/1, Sina đưa tin chuyên trang đo lường chỉ số ảnh hưởng của nghệ sĩ tới công chúng Power Star công bố. Theo đó, nữ diễn viên Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên hot nhất trong số các nữ diễn viên Trung Quốc năm vừa qua.

 


Bảng số liệu này được ghi nhận từ số lượng hợp đồng đại diện, cát-xê đóng phim, quảng cáo, mức độ chuyên nghiệp và chỉ số quan tâm, tương tác của dư luận. Trong khi đó, đàn chị Dương Mịch chỉ xếp thứ ba. Đây là lần thứ hai Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu bảng Power Star. Hồi năm 2018, cô cũng vượt qua các đàn chị như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng để vươn lên đứng thứ nhất.

 


Địch Lệ Nhiệt Ba thuộc quản lý của công ty Gia Hành Thiên Hạ, nơi Dương Mịch có cổ phần. Trong năm 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba được nhắc đến nhiều nhờ hai tác phẩm phát sóng là Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư và Hạnh phúc trong tầm tay. Cô cũng nhận thêm ba dự án mới Trường ca hành, Em là niềm kiêu hãnh của anh, Nhật nguyệt truyền kỳ. 

 


Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba có tới 28 hợp đồng quảng cáo. Theo thống kê từ trang Aiman, nữ diễn viên đứng thứ nhất trên bảng giá trị thương mại nửa đầu năm.

 


Không những thế, Địch Lệ Nhiệt Ba từng là đại sứ thương hiệu khu vực châu Á - Thái Bình Dương của nhãn hàng Dolce & Gabbana, hiện tại được LV tài trợ trang phục. Trong khi đó, Dương Mịch chỉ tiếp xúc với các nhãn hiệu tầm trung cũng như hợp tác với các diễn viên nam nổi tiếng ở mức trung bình.

 


Theo Sina đánh giá, sự vươn lên mạnh mẽ của thế hệ 9X ở giá trị thương mại, được tìm kiếm nhiều, có lượng fan tăng nhanh nhất trên Weibo là dấu hiệu cho thấy đang có sự chuyển giao thế hệ trong làng giải trí Hoa ngữ thời gian sắp tới.

Bình Luận