Lục Bình

14:45 20/01/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,497

Diễn biến scandal như drama dài tập, sự nghiệp của Trịnh Sảng đứng trước bờ vực thẳm

 

Vừa qua, tình cũ của Trịnh Sảng - Trương Hằng đăng tải bài viết trên trang cá nhân và vạch trần chuyện cả hai đã có con. Bạn thân của Trương Hằng còn công khai đoạn ghi âm lên mạng, trong đó có nhắc đến những tranh cãi liên quan đến việc nuôi hay bỏ hai đứa bé. 

 


Về phần Trịnh Sảng, cô chọn cách im lặng trong suốt ngày đầu tiên sự việc nổ ra, nhưng qua ngày hôm sau lại liên tục đăng những bài viết tố cáo tình cũ. Không nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng cô tiếp tục vạch trần chuyện Trương Hằng là người có lỗi trước vì anh ta ngoại tình. Cô chia sẻ bố mẹ của Trương Hằng đến tìm mình để nói lời xin lỗi thay con trai nhưng không ngờ rằng họ đã ghi âm cả quá trình nói chuyện dài sáu tiếng đồng hồ. 

 


Bố của Trịnh Sảng cho hay Trương Hằng ngoại tình rất nhiều lần, trong điện thoại còn có những đoạn clip nhạy cảm với các cô gái khác. Mẹ của Trương Hằng còn nói với gia đình ông: "Con trai nhà tôi chỉ là ngoại tình thôi mà, có gì to tát đâu". 

 


Không bao lâu sau, cô tiếp tục đăng bài viết thứ ba: 
"Bổ sung: Tôi làm gì có tiền. Tôi ra mắt giới giải trí 16 tuổi, đến năm 2016 thì hết hạn hợp đồng. Sau đó, tôi còn phải gom góp tiền để trả phí cho trợ lý, make-up, phục trang... Rất xin lỗi vì tôi còn trẻ nên nghĩ rằng muốn gom góp chút tiền, tiền tiết kiệm đầu tư vào cho thuê nhà.
Chen ngang: Nhìn thấy hotsearch.
Cảm ơn, tôn trọng, ủng hộ, xin lỗi đối với những chuyện giấu diếm chưa công khai”.

 


Mới đây, trên trang QQ tiết lộ một nguồn tin tiếp theo về gia đình Trịnh Sảng: "Chẳng trách cha nào con nấy, người nhà của Trịnh Sảng cứ như xã hội đen, dân lưu manh. Trong khi buộc tội người khác không được phép xen vào chuyện riêng tư của mình nhưng Trịnh Sảng lại tùy ý tiết lộ địa chỉ nhà riêng của Trương Hằng. Rất may là cậu ta không còn ở chỗ này nữa.
Trong lúc Trương Hằng say rượu, anh ta đã gọi điện khẩn cầu Trịnh Sảng ra mặt trước truyền thông tuyên bố từ bỏ quyền nuôi con và ký giấy tờ để anh đưa hai đứa trẻ về Trung Quốc. Tiền thì Trương Hằng không cần, chỉ cần người, chỉ muốn cùng con trở về mà thôi"

 


Được biết, với loạt phốt chủ động tìm người đẻ thuê, sản phụ đến tháng thứ 7 thì lại yêu cầu phá thai, đòi bỏ con, hai đứa trẻ ra đời bị mẹ chối bỏ,... Hiện dân mạng xứ Trung đang rất phẫn nộ trước cách hành xử của Trịnh Sảng, họ yêu cầu cô rời khỏi giới giải trí, nếu còn chút tử tế thì hãy ký giấy tờ để hai đứa trẻ được trở về Trung Quốc. 
Các nhà sản xuất phim, đối tác quảng cáo đã quay lưng lại với nữ nghệ sĩ. Những bộ phim nổi tiếng, ghi dấu ấn của Trịnh Sảng như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tịch mịch không đình xuân dục vãn, Sổ tay bảo mẫu của tôi, Bi thương ngược thành dòng sông, Thanh xuân đấu, Vì em anh nguyện yêu cả thế giới, Mỹ nhân tư phòng thái, Hạ chí chưa tới, Cổ kiếm kỳ đàm...và các chương trình Tình yêu của con gái mùa 2, Hoa tỷ đệ mùa 2, Khu rừng nhỏ kỳ diệu.... sẽ nhanh chóng bị toàn bộ các hệ thống trang mạng, các đài truyền hình lần lượt xóa bỏ, gỡ xuống.

Ngoài ra, theo thông tin mới được chia sẻ, Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đã liệt Trịnh Sảng vào danh sách nghệ sĩ có vấn đề, yêu cầu gỡ tất cả nội dung video, phim ảnh liên quan đến cô. Có thể nói, sự nghiệp của Trịnh Sảng đang đứng bên bờ vực thẳm sụp đổ hoàn toàn.

 

Bình Luận