Tiểu Thanh

10:58 12/04/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 838

Dispatch tiết lộ tin nhắn giữa Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun, yêu cầu bạn trai tránh tất cả các skinship với bạn diễn Seohyun

 

Vào ngày 12/04, phương tiện truyền thông Dispatch đã tiết lộ một tập hợp các tin nhắn giữa Seo Ye Ji, người lúc đó được cho là bạn gái của Kim Jung Hyun.

 

 

 

Dispatch cho rằng Seo Ye Ji là chủ mưu đằng sau hành động thiếu tôn trọng của anh ấy và chỉ trích Kim Jung Hyun thiếu chuyên nghiệp vì đời tư tình cảm. Đồng thời, họ cũng công khai một phần cuộc trò chuyện bằng tin nhắn giữa hai người, nói rằng Kim Jung Hyun có biểu hiện bất thường trên phim trường dưới sự kiểm soát của nữ diễn viên Seo Ye Ji. 
Dựa trên bài báo, khoảng 13 cảnh skinship đã biến mất từ ​​tập 5 đến 12 của trong phim Time. Truyền thông đưa tin rằng, Kim Jung Hyun đã liên lạc với Seo Ye Ji thông qua KakaoTalk và yêu cầu "xóa bỏ" những cảnh lãng mạn và "đẩy đưa" với nhau.

 


Được biết, Kim Jung Hyun đã gián đoạn 11 tháng sau khi rời Time và trở lại với Hạ cánh nơi anh. Trước tin tức trên, công ty quản lý O & Entertainment của Kim Jung Hyun tuyên bố họ không biết gì. Hiện tại, O & Entertainment đang tranh chấp hợp đồng với Kim Jung Hyun về thời hạn hợp đồng

Bình Luận