Tương Ly

14:23 13/07/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,041

Dương Tử, Ngô Diệc Phàm cùng đoàn phim Thanh Trâm Hành dùng bữa tối xóa tin đồn bất hòa

 

Kể từ khi khai máy, Thanh trâm hành vấp phải không ít tranh luận, đặc biệt là chuyện đấu đá tranh giành phiên vị của fan hâm mộ hai nhà Dương Tử và Ngô Diệc Phàm.

 


Kế đến chuyện kịch bản âm dương (khi ký hợp đồng là kịch bản A nhưng bắt đầu quay phim lại thành kịch bản B, phân cảnh, vai trò nhân vật bị đảo lộn không như hợp đồng ban đầu). Liên tục những rắc rối từ ekip Thanh trâm hành khiến người hâm mộ vô cùng tức giận. Bên cạnh đó, những tin đồn về mối quan hệ bất hòa giữa hai diễn viên chính cũng liên tục nổ ra khi hai bên luôn đấu đá ngầm.

 


Trong những hình ảnh hậu trường bị lộ ra ngoài, khán giả chỉ thấy Dương Tử hay Ngô Diệc Phàm có những cảnh quay riêng. Dường như, cả hai hiếm có một phân cảnh quay chung nào dù rằng họ đang đảm nhận vai trò cặp đôi màn ảnh. 
Vì thế chuyện hai sao bất hòa càng gây nhiều tranh cãi.
Tuy nhiên, mới đây những hình ảnh đoàn phim Thanh trâm hành cùng nhau đi dùng bữa tối lan truyền trên các trang mạng. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của cả Dương Tử lẫn Ngô Diệc Phàm khiến dân mạng tỏ ra thích thú bàn luận. Cả hai đều mang khẩu trang, vẫy tay chào fan hâm mộ. 

 

 

 

 

 

Bình Luận