Tương Ly

14:50 28/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 979

Dương Tử "trượt" giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Bách Hoa vào tay Viên Tuyền

 

Theo tin, tại Bách Hoa 2020 Viên Tuyền đã vượt qua Dương Tử, giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc với vai tiếp viên hàng không trong Cơ trưởng Trung Quốc.

 

 

Tác phẩm đề tài thảm họa này từng thu về 2,8 tỷ NDT doanh thu phòng vé. Phim tập hợp nhiều ngôi sao giới giải trí Hoa ngữ như Trương Hàm Dư, Angelababy, Lý Hiện, Lý Thấm, Trương Thiên Ái, Âu Hào, Đỗ Giang.

Nói về lý do Dương Tử mấy năm nay dù nổi tiếng, tuy nhiên thường không có duyên với giải thưởng có khá nhiều ý kiến.
Trong đó, có cả nguyên nhân liên quan đến nhan sắc và chuyện thẩm mỹ. Trước đây, Tống Đan Đan sau khi hợp tác với Dương Tử trong bộ phim Nhà có trai có gái đã từng khuyên cô không nên tiếp tục với sự nghiệp diễn xuất nữa. Lý do Tống Đan Đan đưa ra thì nguyên nhân đến từ việc Dương Tử không xinh đẹp, việc cô muốn phát triển được trong làng giải trí là rất khó khăn. 

 


Tuy vậy, nhan sắc của cô hiện tại khác rất nhiều so với ngày trước khiến nữ diễn viên vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nên dù Dương Tử có diễn xuất tốt thì cô vẫn bị điều này làm ảnh hưởng.

 


Về phương diện lựa chọn phim, so với nhiều đồng nghiệp  thì diễn xuất của Dương Tử tốt hơn hẳn, cô có thể nắm bắt được tâm lý của các nhân vật mình diễn. Tuy nhiên Dương Tử có xu hướng chọn những vai diễn tương đồng và cô không thể tạo ra điểm sáng. Bởi vậy, khi đối diện với các đàn chị cô khó lòng vượt qua.

 


Không chỉ thế, Dương Tử thường chọn những bộ phim ngôn tình thần tượng, nội hàm không cao và cũng không có ý nghĩa thiết thực. Những bộ phim như vậy dù có được đề cử thì hầu như sẽ không có cơ hội đoạt giải trước những tác phẩm chính kịch.

Bình Luận