Tương Ly

09:54 24/01/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,061

Fan Son Ye Jin tức giận "tấn công" vào trang bán vé của APAN Star Awards 2020

 

Vào chiều ngày 23/1, lễ trao giải APAN Star Awards 2020 đã diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc với sự góp mặt của đông đảo dàn diễn viên đình đám tham dự.

 

 

Sự kiện có sự góp của các ngôi sao màn ảnh nổi tiếng phải kể đến như Hyun Bin, Seo Ye Ji, Kang Ha Neul, Lee Min Jung, Park Hae Joon, Kim Sun Young, Jang Dong Yoon, Lee Sang Yeop và Lee Do Hyun. 
Đặc biệt trong số dàn diễn viên tham gia có sự xuất hiện của Hyun Bin, điều đáng nói đây là lần đầu tiên, nam diễn viên xuất hiện công khai trước công chúng sau khi xác nhận đang hẹn hò với Son Ye Jin. Tuy nhiên, nhiều fan của Son Ye Jin vô cùng bức xúc. Nguyên nhân là bởi mấy ngày trước trên trang phân phối vé của APAN Star Awards 2020 xác nhận lễ trao giải năm nay có sự xuất hiện của Hyun Bin và Son Ye Jin. Trang này còn đăng hẳn poster có Son Ye Jin khiến fan vô cùng thích thú và đồng loạt rủ nhau mua vé online.

 


Fan Son Ye Jin đã gọi điện thoại thẳng đến công ty quản lý của nữ diễn viên và nhận được câu trả lời rằng Son Ye Jin chưa từng xác nhận tham gia APAN Star Awards 2020.
Sau đó, cô thật sự không xuất hiện ở lễ trao giải này mà chỉ có Hyun Bin. Sau sự kiện thảm đỏ, nhiều fan vốn "ship" Hyun Bin - Son Ye Jin đã đồng loạt tấn công vào trang bán vé của APAN Star Awards 2020 bày tỏ sự bức xúc, đồng thời yêu cầu hoàn lại tiền vé vì đã bị lừa.
Hiện tại, phía APAN Star Awards 2020 vẫn chưa lên tiếng 

Bình Luận