Tương Ly

10:03 26/10/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,010

Giải thưởng Nội dung Châu Á 2020 (Asia Contents Award 2020): Địch Lệ Nhiệt Ba, Joo Ji Hoon và Kim Hee Ae thắng lớn


Vào ngày 25/10, Giải thưởng Nội dung Châu Á 2020 (Asia Contents Award 2020), sự kiện nằm trong LHP quốc tế Busan đã được phát sóng trực tuyến do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19. 
Chương trình chỉ có sự tham dự của người dẫn chương trình Nichkhun (2PM) và Hoa hậu Hàn Quốc 2019 - Kim Se Yeon. Những người biểu diễn tại sự kiện gồm Lovelyz và Kim Jae Hwan.
Giải thưởng Nội dung Châu Á bắt đầu vào năm 2019, vinh danh các bộ phim truyền hình đến từ các nước Châu Á. Năm nay, có 10 hạng mục và 21 giải thưởng. 75 bộ phim truyền hình từ 17 quốc gia đã được gửi và trong số đó, 28 bộ phim truyền hình từ 12 quốc gia đã được chọn làm đề cử. Cụ thể, danh sách trúng giải:
Sáng tạo xuất sắc nhất: Đại Vinh của “Góc khuất của bí mật” (Trung Quốc), Mo Wan Il của Thế giới hôn nhân (Hàn Quốc)
Phim truyền hình châu Á hay nhất: Last Madame (Singapore), Khi hoa trà nở (Hàn Quốc)
Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất: Kim Hee Ae của “Thế giới hôn nhân” (Hàn Quốc), Kuroki Haru của “Nagi’s Long Vacation” (Nhật Bản)

 


Nam diễn viên chính xuất sắc nhất: Trương Hiếu Toàn của “Trò chơi nạn nhân” (Đài Loan), Joo Ji Hoon của “Kingdom 2” (Hàn Quốc)
Biên kịch xuất sắc nhất: Kim Eun Hee của “Kingdom 2” (Hàn Quốc)
Người mới xuất sắc nhất (Nữ): Plearnpichaya Komalarajun của “One Year” (Thái Lan), Jeon Mi Do của “Hospital Playlist” (Hàn Quốc)
Diễn viên mới xuất sắc nhất (Nam): Vinh Tử Sam của “Góc khuất của bí mật” (Trung Quốc), Paris Intarakomalyasut của “In Family We Trust” (Thái Lan)
Giải thưởng thành tựu kỹ thuật: MADMANPOST của hiệu ứng hình ảnh “Kingdom 2” (Hàn Quốc)

 


Ngôi sao đang lên xuất sắc nhất: Địch Lệ Nhiệt Ba của “Tam sinh tam thế chẩm thượng thư" (Trung Quốc), Kirti Kulhari, Sayani Gupta, Maanvi Gagroo, Gurbani Judge của “Four More Shots Please! 2”(Ấn Độ), Ririn Dwi Ariyanti của  "Dewi” (Indonesia)
Giải thưởng Thành tựu trọn đời: ABS-CBN (Philippines), AMUSE INC. của “Midnight Diner” (Nhật Bản)
Giải xuất sắc: Araki Yuko (Nhật Bản)

 

 

Bình Luận