Lục Bình

11:14 06/10/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 2,006

Hayashi Kento: dấu ấn nghệ thuật và vai diễn tiêu biểu mới trong phim "Inubu- The Dog Club"

 


Hayashi Kento sinh năm 1990, tại Otsu, Shiga, Nhật Bản trực thuộc công ty quản lý Stardust Promotion. Có sở thích chơi guitar, bóng chày và thư pháp... Hayashi Kento là diễn viên có diễn xuất được đánh giá cao và thường đảm nhận những vai diễn khá gai góc. Được biết, Hayashi Kento từng có chuyến du lịch đến Việt Nam và Campuchia vào năm 2009. 

 


Anh từng tham gia một số MV như JUNE "You and me" (2007) - cùng với Kaho, YUI "Laugh away" (2008), YUI "SUMMER SONG" (2008), YUI "GLORIA" (2010), YUI "U-niform" (2011) - cùng với Okamoto Anri và vở kịch M&Oplays (2016).

 

Cùng với đó, anh cũng tham gia khá nhiều phim. Tiêu biểu phải kể đến một số vai chính như trong Cherry Boys (2018)...

 

Năm 2021, Hayashi Kento tham gia đóng chính bộ phim Inubu: The Dog Club và Parasite in Love... Hayashi Kento còn đang tham gia phim mới In the Wake

 

 


Hayashi Kento từng nhận một số giải thưởng 31st Japan Academy Prize: Người mới của năm, 81st Kinema Junpo Best Ten, Japanese film : Giải thưởng cho diễn viên mới, 22th Takasaki Film Festival: Người mới xuất sắc nhất, 17th Japanese Film Critics, Awards: Người mới xuất sắc nhất

 

Đặc biệt là trong Inubu- The Dog Club, Kento Hayashi đóng vai Sota Hanai là một sinh viên tại một trường thú y ở Towada, tỉnh Aomori. Là một người yêu chó, căn hộ nhỏ bé của cậu có rất nhiều những chú chó con được cứu sống và thất lạc nhút nhát điển hình là Nico.Nico đã trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm của Amuro (Ryo Iwamatsu), một giáo sư tiến hành các thí nghiệm trên động vật sống. Khi trợ lý của Amuro, Tomohiko Akita (Kodai Asaka), đến để đòi Nico, Sota kháng cự nhưng rồi vẫn phải đồng ý. Sau đó họ đã thành lập một câu lạc bộ về chó, để tìm kiếm những ngôi nhà  cho những chú chó và mèo bị bỏ rơi. Cậu cùng bạn bè, đồng môn gồm người yêu mèo vui tính Yoshimi Sabigawa (Sakurako Ohara), người bạn thân Ryosuke Shibasaki (Taishi Nakagawa) và Tomohiko, người đồng cảm với sự nghiệp của Sota.

 


Họ bắt đầu điều hành phòng khám và bắt đầu cứu giúp những động vật nhỏ, bị bỏ rơi... cùng với đó là nhiều trải nghiệm thú vị và cả những thử thách nhất định.
   

 

Bình Luận