Lục Bình

16:21 08/12/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 2,128

Jang Ki Yong liên tiếp bị bắt gặp nhiều biểu cảm, hành động tình tứ với đàn chị Song Hye Kyo tại hậu trường Now We Are Breaking Up

 

Bộ phim Now We Are Breaking Up của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong từ khi lên sóng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. 

 


Mới đây, một đoạn video hậu trường đã được tung ra, cặp đôi Song Hye Kyo và Jang Ki Yong bị bắt gặp có nhiều hành động thân thiết.

 

 

Theo đó, trong video, Jang Ki Yong thường chủ động tương tác cùng đàn chị khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Nam diễn viên đã quỳ gối ngồi đọc kịch bản với Song Hye Kyo ở một góc phim trường. Trong quá trình quay phim, Jang Ki Yong không ngần ngại khoác vai và xoa bóp cho đàn chị.
Jang Ki Yong thường xuyên bị bắt gặp nhìn Song Hye Kyo một cách ngọt ngào. 

 


Nói về đàn chị, Jang Ki Yong cho biết: “Làm việc với tiền bối Song Hye Kyo là một mục tiêu rất xa vời. Bức tranh mà tôi chỉ tưởng tượng đã được vẽ thành hiện thực khá nhanh, vì vậy tôi rất vui từ lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Tất cả những gì tôi nghĩ là phải làm thật tốt. Sẽ thật tuyệt nếu được thể hiện với tư cách là Ha Young Eun và Yoon Jae Guk, hơn là tiền bối và hậu bối”.

 


 Song Hye Kyo cũng chia sẻ “Cậu ấy rất thuần khiết, tươi sáng và vui vẻ. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi quay phim nhưng vì chúng tôi là bạn nên cậu ấy đã theo tôi rất tốt cho đến cuối cùng. Tôi có thể giúp cậu ấy mà không gặp khó khăn gì vì cậu ấy là người bạn trưởng thành và không ngần ngại đặt câu hỏi, tìm kiếm sự giúp đỡ. Ki Yong dường như được yêu mến bất cứ đâu mà cậu ấy đến”.

Bình Luận