Hồng Hoa

10:30 21/08/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Khán giả Knet phản ứng trước tuyên bố của Goo Hye Sun về 'Ahn Jae Hyun thường xuyên tán tỉnh phụ nữ khi say xin

 

Vào chiều tối ngày 20/08 , đại diện pháp lý của Goo Hye Sun - luật sư Jung Kyung Suk, đã lên tiếng tuyên bố về vụ hôn nhân của thân chủ và nam diễn viên trẻ Ahn Jae Hyun. Theo tin, Goo Hye Sun không đồng ý ly hôn với chồng. Cả hai đang chỉ bàn bạc và chưa quyết định ký đơn, đóng giấu ly hôn như những lời truyền thông và công ty quản lý chia sẻ.

 


Mặt khác, Goo Hye Sun cũng tiết lộ bản thân đã phải chịu đựng những căng thẳng về sự thiếu quan tâm từ anh đối với cuộc sống vợ chồng. Cũng như việc Ahn Jae Hyun phản bội niềm tin và thường xuyên tiếp xúc, thân mật với nhiều người phụ nữ khác trong lúc say xỉn.

 


Có khá nhiều ý kiến tiêu cực dành cho Ahn Jae Hyun như  "Có vẻ như chuyện này không thể kết thúc nhanh chóng và dễ dàng. Để một bên không tuân thủ việc ly hôn khiến tôi muốn nghe ý kiến từ phía Ahn Jae Hyun…" "Tôi cảm thấy tồi tệ cho Goo Hye Sun. Tôi hy vọng cô ấy có được những gì cô ấy cần trước khi kết thúc cuộc hôn nhân này. Cô ấy sẽ không hề vui vẻ bởi không tuân thủ việc ly hôn khi mối quan hệ đã bị kéo dài đến hiện tại. Goo Hye Sun có cơ hội để được hạnh phúc hơn về sau này, không còn gì để níu giữ nữa. Cảm thấy buồn cho cô ấy.", "Mắc mớ gì Goo Hye Sun phải tuân thủ việc ly hôn của Ahn Jae Hyun khi anh ấy ra ngoài tiếp xúc với những người phụ nữ khác? ㅋㅋCuối cùng thì việc ly hôn cũng sẽ chỉ thỏa mãn cho những thứ anh ấy muốn mà thôi"...

Bình Luận