Uyển Nhi

17:10 21/11/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 576

Lee Dong Wook, Rain, IU, Henry và Crush được tạp chí GQ Hàn Quốc vinh danh

 

Ngày 19/11, tạp chí GQ Hàn Quốc đã vinh danh Men of the Year (Người đàn ông của năm) và Women of the Year (Người phụ nữ của năm) trong năm 2020. 
Cụ thể, tạp chí thời trang dành cho nam giới đã thông báo rằng những ngôi sao được lựa chọn năm nay là Lee Dong Wook, Rain, IU, Henry và Crush. Tất cả đều sẽ xuất hiện trên trang bìa của GQ Korea số tháng 12.

 


Được biết, người đàn ông và phụ nữ của năm do GQ bình chọn là những nhân vật có tầm ảnh hưởng, những người đã và đang thực hiện những dự án đầy thử thách và sáng tạo. 
Người đầu tiên được CQ Hàn Quốc bình chọn là Lee Dong Wook - nam diễn viên trong bộ phim Tale of the Nine-Tiled (Bạn trai tôi là hồ ly). Được biết, đây là năm thứ ba liên tiếp anh được GQ chọn trở thành người đàn ông của Năm. 

 


IU cũng là nghệ sĩ nữ duy nhất năm nay được CQ vinh danh và giải thích lựa chọn này.

 


Điều đáng nói, trở lại âm nhạc trong nhóm nhạc dự án SSAK3, Bi Rain thành công và một lần nữa tên tuổi của anh lại nóng như những năm đỉnh cao .

 


Henry đã được công nhận nhờ những màn trình diễn đầy cảm hứng của anh ấy trên chương trình của đài JTBC - Begin Again cũng như trên kênh Youtube cá nhân. 
Crush người đã có một năm 2020 khá hoàn hảo với tư cách là một nhạc sĩ sáng tạo với mini album kết hợp cùng các nghệ sĩ nữ.

 

 

 

Bình Luận