Tương Ly

17:31 15/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 926

Lưu Đào chia sẻ tâm trạng chán nản, dấy lên nghi vấn hôn nhân trục trặc

Sáng sớm 15/9, Lưu Đào viết: “Khi cảm thấy mình bất lực, bạn làm thế nào? Nên dừng lại? Nên trốn chạy? Hay sẽ làm gì? Nếu mở trái tim mình ra từng lớp, từng lớp như tách một củ hành tây, có lẽ đến cuối cùng, cũng chỉ nhận ra rằng bản thân khác biệt những người khác là dũng cảm đến cùng mà thôi”.
Lưu Đào sau đó nhận được rất nhiều lời bình luận, động viên trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Vương Kha, chồng cô, không có bất cứ bình luận nào hay chia sẻ nào.

 


Được biết, vì Covid-19 chưa hoàn toàn lắng xuống, nhiều nghệ sĩ gặp khó khăn nhưng Lưu Đào vẫn vô cùng bận rộn với công việc quay show, ghi hình livestream…
Vì thế, nhiều người cho rằng, tâm trạng u ám của cô có thể do hôn nhân. Hơn nữa, trước những thông tin trục trặc, cô không phản hồi.
Lưu Đào gần đây thay đổi ảnh đại diện Weibo của mình. Chồng cô cũng đổi tên trên Weibo mà anh đã sử dụng từ nhiều năm nay.
Trước đó, hai người cũng nhiều lần dính tin đồn hôn nhân trục trặc nhưng đều phủ nhận.

 

 

Sinh năm 1978, Lưu Đào thể hiện năng khiếu nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Cô gia nhập làng giải trí khi mới 15 tuổi, trong vai trò ca sĩ kiêm diễn viên đoàn Văn nghệ quân đội Nam Kinh.
Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, phong thái dịu dàng, duyên dáng, cô còn được chú ý bởi diễn xuất tốt, tinh tế. Cô chủ yếu đầu tư vào dòng phim cổ trang, cũng thành công qua các vai diễn: Mộ Sa trong Hoàn Châu cách cách 3, Tề Như Ngọc trong Vị Hoàng phi cuối cùng, Bạch Tố Trinh trong Bạch Xà truyện, Dương Ngọc Kiều trong Công chúa Đại Lý... Vai diễn đáng chú ý nhất của cô với khán giả truyền hình Việt Nam là nàng A Châu dịu dàng trong bản Thiên long bát bộ năm 2003.

 


Tháng 8/2007, Lưu Đào vô tình chạm mặt Vương Kha, một trong “tứ thiếu gia Bắc Kinh” tại một thang máy khách sạn ở Bắc Kinh. Ngay khoảnh khắc gặp nhau đó, trái tim Lưu Đào “lỗi nhịp”. Thời điểm đó, cô đã có người yêu là nhà thiết kế Lý Vỹ Dân.
Kết hôn với Vương Kha, Lưu Đào trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Chồng cô từng phá sản, cận kề cái chết vì không vượt qua được nỗi đau tài sản tiêu tán. Trong những tháng ngày đó, Lưu Đào ở bên chồng, đồng lòng cùng anh vượt khó khăn, thậm chí trả nợ thay chồng. Hiện tại, cuộc sống của cả hai dần ổn định, có hai con gồm một trai, một gái.

Bình Luận