Tiêu Dao

15:37 12/09/2022 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 878

Lý Dịch Phong tiêu tan sự nghiệp sau scandal

 

Ngày 2/9, cảnh sát Bắc Kinh ra thông báo người họ Lý (35 tuổi) bị bắt vì hành vi mua dâm trái phép nhiều lần.  Thông tin này khớp với nghi vấn ngôi sao Cổ kiếm kỳ đàm từng bỏ lỡ một sự kiện của thương hiệu trước đó.

 

 

Những thông tin trên cùng động thái tẩy chay rầm rộ của các kênh truyền thông, nhãn hàng khẳng định việc nam diễn viên Lý Dịch Phong đã vướng vào bê bối đời tư, dẫn tới sụp đổ sự nghiệp.

Ngay khi có thông tin chính thức Lý Dịch Phong vi phạm pháp luật, các trang xem phim như MangoTV, Tencent Video đã xóa tên Lý Dịch Phong khỏi các dự án truyền hình mà anh từng đảm nhận vai nam chính như Cổ kiếm kỳ đàm, Tru tiên: Thanh vân chí, Ma tước, Bí ẩn mà vĩ đại...

 

 

Lý Dịch Phong vướng tin đồn bị bắt vì mua dâm, môi giới mại dâm từ ngày 6/9. Chiều 10/9, hàng loạt bài tuyên truyền liên quan đến Lý Dịch Phong trên kênh thông tin của Viện kiểm sát tối cao, Hiệp hội Nghệ sĩ Truyền hình hay Lễ trao giải Hoa Đỉnh, Kim Ưng đều biến mất.

Nam diễn viên từng nhận được giải thưởng của Hoa Đỉnh, Kim Ưng. Đài truyền hình trung ương CCTV cũng loại bỏ tiết mục trình diễn đơn ca của Lý Dịch Phong khỏi Gala Trung thu.

Lý Dịch Phong sinh năm 1987, từng được xếp vào nhóm "Tứ đại lưu lượng", tức 4 nghệ sĩ trẻ nổi tiếng và có lượng fan hùng hậu nhất Trung Quốc, cùng Dương Dương, Lộc Hàm và Ngô Diệc Phàm. Các tác phẩm nổi bật của anh có thể kể đến Cổ kiếm kỳ đàm, Hoạt sắc sinh hương, Đạo mộ bút ký, Ma tước, Tru tiên Thanh Vân chí.

Bình Luận