Tiêu Dao

17:11 05/08/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 731

Mới thông báo sản xuất phim độc thoại "Nghe cô ấy nói", Triệu Vy tung ảnh trên trang bìa số tháng 8 《Tạp chí Esquire》

 

Mới đây, Triệu Vy đã trở thành nhân vật trang bìa của tạp chí Esquire tháng 8, đồng thời tung bộ ảnh mới cho tạp chí với phong cách trang trọng, lãng mạn.

 

 

 

 

 

 

 

Gần đây, tại buổi họp báo thường niên của Tencent, Triệu Vy thông báo sẽ hợp tác cùng Đằng Tấn để sản xuất bộ phim độc thoại nội địa đầu tiên mang tên Nghe cô ấy nói.

 


Tất cả những thông tin về bộ phim đã được Triệu Vy thông báo với công chúng thông qua đoạn video dài 2 phút phát sóng ở buổi họp báo: “Thế giới không hoan nghênh sự thụt lùi. Quan niệm về giới cũng phải đi trước. Tôi là Triệu Vy. 
Tôi khởi xướng bộ phim độc thoại nữ tính đầu tiên của Trung Quốc. Nghe cô ấy nói sắp khởi động. Rất nhiều đồng nghiệp sẽ tay nắm tay, cùng phát ngôn vì đồng bào nữ giới. Kể những câu chuyện có sức mạnh về nữ giới”.

 

 

 


Triệu Vy cho biết: “Vào khoảng 2 năm trước, tôi có xem trên BBC một bộ phim độc thoại phát ngôn vì quyền lợi nữ giới. Tôi thấy đây là một điều cần thiết vì ở Trung Quốc có rất đông nữ giới. Hơn nữa họ cũng phái gánh vác trên vai những trách nhiệm vô cùng lớn. Họ cần rất nhiều khích lệ và cần phải nhìn thẳng các vấn đề của chính mình”.
Nghe cô ấy nói sẽ có tổng cộng có 8 tập. Mỗi tập dài 15 phút để truyền tải những vấn đề của phụ nữ hiện đại. Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên nữ nổi tiếng như Dương Mịch, Dương Tử, Hác Lôi, Du Phi Hồng, Vương Trí, Tề Khê... 

Bình Luận