Tiểu Thanh

15:43 22/02/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,041

Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' Jo Byunng Kyu tiếp tục bị tố cáo vì bạo lực học đường

 

Vào ngày 19 tháng 2, tiếp tục có người đưa ra bằng chứng tố cáo Jo Byung Kyu, người này cũng từ trường trung học của Jo Byung Kyu ở New Zealand. 

 

 


Người này đã tạo một tài khoản SNS ẩn danh để đưa ra cáo buộc của mình, cho rằng Jo Byung Kyu là một học sinh nổi tiếng có mối liên hệ với những học sinh cá biệt từ nhiều trường khác nhau. Sau đó, cư dân mạng này cũng tiết lộ rằng anh ta đang nhận được tin nhắn từ đại diện pháp lý của Jo Byung Kyu, đe dọa rằng các hoạt động SNS như vậy là bất hợp pháp và họ sẽ phải đối mặt với hậu quả nặng nề.
Ngay đó, HB Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức thứ hai, cảnh báo rằng họ sẽ không tha thứ cho bất kỳ bài đăng phỉ báng nào và sẽ đáp trả bằng hành động pháp lý mạnh mẽ.
Tại thời điểm này, nhiều cư dân mạng ban đầu có vẻ hoài nghi về những cáo buộc bắt nạt trước đó đã bắt đầu quay lưng lại với Jo Byung Kyu. 
Một số người đang yêu cầu Jo Byung Kyu rời khỏi chương trình tạp kỹ sắp tới của đài KBS2 Come Back Home.

 

 

Trước đó, một cư dân mạng giấu tên đã lên tiếng tố cáo Jo Byung Kyu là kẻ bắt nạt trong thời trung học của anh ấy, khi anh ấy đi học ở New Zealand. Tuy nhiên, kể từ đó, HB Entertainment đã xác nhận trong một tuyên bố chính thức rằng cư dân mạng này đã xin lỗi về bài đăng tố cáo trực tuyến và Jo Byung Kyu đã quyết định tha thứ
Sau đó, một cư dân mạng ẩn danh khác đã cáo buộc Jo Byung Kyu là kẻ bắt nạt trong thời học sinh tiểu học của anh ấy. Cư dân mạng này cho rằng họ đã liên lạc với một nhóm bạn học tiểu học cũ khác bị bắt nạt và 'bị nhắm tới'. Đáp lại, công ty của Jo Byung Kyu đã tiến hành khởi kiện người tố cáo và có vẻ như thủ tục pháp lý đang được tiến hành.

 

 

 

Bình Luận