Uyển Nhi

16:08 20/11/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 576

Nam phụ của "Start - Up" - Kim Sun Ho trong bộ ảnh mới trên tạp chí Esquire

 

Mới đây, nam diễn viên Kim Sun Ho đã có buổi chụp hình và trò chuyện với tạp chí Esquire, thể hiện khía cạnh thời trang độc đáo. Được biết, gần đây với vai phụ trong Start-Up (Khởi nghiệp), là một nhà đầu tư mạo hiểm, Kim Sun Ho vẫn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khán giả.

 


Trong cuộc phỏng vấn sau buổi chụp hình, Kim Sun Ho đã tiết lộ rằng anh vẫn thường xuyên theo dõi bộ phim truyền hình do chính mình đóng vai phụ - Start-Up mỗi tuần mặc dù lịch trình bận rộn. Khi được hỏi về phản ứng khi xem bộ phim này, nam diễn viên đáp: "Chà, mình đang tham gia một bộ phim hay quá."

 


 Kim Sun Ho sinh năm 1986, ra mắt với tư cách là một diễn viên vào năm 2009, với phần đầu tiên của mình trong một tác phẩm sân khấu và nhận vai diễn truyền hình đầu tiên vào đầu năm 2017 với bộ phim truyền hình Sếp Kim đại tài của đài KBS với vai Sun Sang-tae. 

 


Kể từ đó, anh đã xuất hiện trong cả hai chương trình truyền hình và phim truyền hình, bao gồm You Drive Me Crazy, Welcome to Waikiki 2 , Lang quân 100 ngày (2018)và là thành viên cố định của 2 Ngày & 1 Đêm (2019). 

 

 

Bình Luận