Tiểu Thanh

11:10 10/12/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,119

Nghệ sĩ lưu lượng Trung Quốc khó tìm được cơ hội vươn lên

 

Trang 163 đưa tin công tác chuẩn bị cho chương trình âm nhạc cuối năm của đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV đã bắt đầu. Tuy nhiên, năm nay, theo nhân viên hậu trường, những ngôi sao trẻ sẽ ít cơ hội được hợp tác với CCTV.

 


Trên thực tế, trong năm 2021, nhiều ngôi sao trẻ nổi tiếng như Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn, Hoắc Tôn liên tiếp vướng vào các scandal lớn dẫn đến mất hết sự nghiệp. Hàng chục thần tượng trẻ bị tố cáo có hành vi thiếu chuẩn mực trong đời sống riêng. Vì thế, việc Xuân Vãn 2022 bắt đầu ghi hình nhưng các sao trẻ không được lựa chọn cũng không có gì lạ.

 

 

 

Trước đó, các show tuyển chọn thần tượng như Produce 101, Thanh xuân có bạn đã bị hủy bỏ tại Trung Quốc. Những chương trình này là nơi "sản xuất" ra nhiều ngôi sao "lưu lượng", ca sĩ tài năng có hạn lại được yêu thích. Các chương trình như Happy Camp, Day Day Up cũng phải hoãn quay vài tuần để thay đổi, loại bỏ các nghệ sĩ thần tượng.

 


Thậm chí vì hai nghệ sĩ có nhiều fan cuồng nên bộ phim Dư sinh (Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn) của Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính bị hoãn chiếu trước thềm ra mắt một tuần. 

 


Theo thống kê của Tân Hoa Xã, trước lệnh cấm, có hơn 1/3 ngôi sao thần tượng được ưu ái trong lĩnh vực truyền hình. Phần lớn họ bị đánh giá yếu kém chuyên môn, thường xuyên có thái độ ứng xử và phát ngôn không chuẩn mực, nổi tiếng chủ yếu do lăng xê.

Hồi tháng 9, chủ tịch Hiệp hội điện ảnh Trung Quốc, nam diễn viên Trần Đạo Minh trong một hội nghị của giới phim ảnh cũng chia sẻ quan điểm của ông về những ngôi sao trẻ nổi danh hiện nay. Có một số trường hợp như Dịch Dương Thiên Tỉ là nghệ sĩ trẻ thành công khi bước qua ranh giới thần tượng giải trí trở thành nghệ sĩ được công nhận về tài năng. 

 

 

Bình Luận