Tiểu Thanh

14:35 21/07/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,041

Ngô Diệc Phàm chính thức bị "phong sát" (cấm sóng) trên truyền hình, phát thanh và điện ảnh

 

Mới đây, Ủy ban công tác thanh niên của Hiệp hội sản xuất phim truyền hình Trung Quốc đã ra thông báo về việc làm tốt công tác kiểm soát rủi ro của các nghệ sĩ kém phẩm chất, liên quan đến ca sĩ, diễn viên Ngô Diệc Phàm. 

 


Cụ thể, bài viết có nội dung:
"Ủy ban thanh niên giữ mối quan tâm cao độ đối với sự việc của nam diễn viên Ngô Diệc Phàm và cô Đô. Trong nhiều năm, rất hiếm khi các thành viên của hội không tu dưỡng đạo đức cá nhân, không đúng đạo đức nghề nghiệp, gây thiệt hại lớn về kinh tế và ảnh hưởng tiêu cực đến ngành. Để tránh những tổn thất không đáng có hoặc giảm thiểu rủi ro trong ngành, ủy ban và các thành viên của ủy ban đưa ra yêu cầu:
1. Các thành viên đang hợp tác (với Ngô Diệc Phàm) nên ngăn chặn tổn thất kịp thời, và những người đang đàm phán hợp tác nên tạm ngừng liên lạc.
2. Thực hiện nghiêm túc các yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước về phát thanh, điện ảnh và truyền hình, không tạo cơ hội cho những kẻ vô lương tâm xuất hiện. Không khoan nhượng với những nghệ sĩ xấu, không cho những xu hướng không lành mạnh có cơ hội lợi dụng.
3. Trong tương lai, đa số các thành viên ủy ban sẽ làm tốt công việc dự phòng, tránh rủi ro trước khi thuê thành viên mới.
4. Phần lớn các thành viên ủy ban nên học hỏi lẫn nhau, rút ra suy luận từ nhau, nâng cao nhận thức về rủi ro và đạo đức. Những nghệ sĩ có hành vi sai trái nên cảnh giác hơn và phát hiện ra những nghệ sĩ đáng ngờ phải có bằng chứng. Cần thảo luận và tổ chức các báo cáo kịp thời để thiết lập và cải thiện rủi ro. Lợi ích thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành".

 


 Đồng thời, phía ủy ban phim ảnh cũng khuyến cáo không tiếp tục hợp tác hoặc có ý định hợp tác với Ngô Diệc Phàm.

Với việc bị phong sát, cấm sóng thế này, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm xem như chấm hết. Hiện tại, công ty truyền thông Phàm Thế của Ngô Diệc Phàm ở Bắc Kinh đã được khóa "kín cổng cao tường".

 

 

Bình Luận