Tiểu Thanh

17:30 11/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 411

Nhờ "Lưu ly mỹ nhân sát" Thành Nghị 'hot' ngang ngửa Lộc Hàm trong BXH chỉ số truyền thông

 

Gần đây, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã đi đến hồi kết thúc. Cặp đôi Chử Toàn Cơ và Vũ Tư Phượng sau khi trải qua quá trình ngược đến đau lòng cuối cùng cũng nhận được cái kết có hậu. Đồng thời, Thành Nghị và Viên Băng Nghiên trở thành chiến mã nổi bật trên bảng xếp hạng chỉ số truyền thông trong thời gian này.

 

 


Dù bộ phim đi đến tập cuối, tổng lượt xem chỉ có thể vượt qua con số 2,3 tỷ, dù không phải con số quá nổi bật ở mảng webdrama nhưng vẫn giúp bộ phim ghi tên vào bảng xếp hạng những tác phẩm hot trong năm. Bộ phim được đánh giá là một trong ba bộ phim Hoa ngữ đáng xem trong tháng 9 cùng với Lấy danh nghĩa người nhà và Xuyên qua hỏa tuyến.

 

 


Đặc biệt, chỉ trong vòng 35 ngày kể từ khi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bắt đầu phát sóng, lượng fan của Thành Nghị tăng gấp nhiều lần so với trước. Vỏn vẹn một tuần, nam diễn viên đã thu hút thêm cho mình 200 ngàn người hâm mộ. 

 


Còn về sự nổi tiếng và sức hút mà Lưu Ly đã mang lại cho Thành Nghị, theo bảng xếp hạng những nghệ sĩ nổi tiếng nhất vào ngày 10/09, sự ủng hộ và sức hút cá nhân của Thành Nghị có thể nói là rất mạnh mẽ. Anh chỉ đứng sau Lộc Hàm.

 

 

 

 

Bình Luận