Uyển Nhi

10:59 01/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 517

Phía show Nhà Hàng Trung Hoa đăng weibo xin lỗi Triệu Lệ Dĩnh vì vô tình khiến hình ảnh nữ nghệ sĩ bị hiểu lầm

 

Trong những tập đầu của chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa 4, Triệu Lệ Dĩnh trở thành tâm điểm tranh cãi khi những màn thể hiện, hành động của cô không vừa mắt.

 


Sự việc càng khiến cho mọi chuyện thêm phần rắc rối hơn khi phiên bản họa báo về Triệu Lệ Dĩnh do chương trình phát hành lại "trực tiếp" vạch lỗi nữ diễn viên một cách thẳng thừng. Vì thế nhiều fan hâm mộ đã vô cùng tức giận và yêu cầu lời giải thích.

 


Cụ thể, phía chương trình Nhà hàng Trung Hoa bị cho là đã biên tập một cách "ác ý" với Triệu Lệ Dĩnh, từ đó khiến khi xem show hình ảnh cô trong mắt công chúng là người lười biếng, sợ giao tiếp xã hội, sống bừa bộn và bất lịch sự,... Những hành động này khiến hình ảnh nàng tiểu hoa bị sụp đổ... 

 


Phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh trịnh trọng tuyên bố: "Yêu cầu chương trình Nhà hàng Trung Hoa tự kiểm tra nội bộ để xử lý tận gốc sai làm này, tránh tình trạng tương tự tái diễn; Phản đối mọi hành vi biên tập, cắt ghép sai thực tế về tính cách của Triệu Lệ Dĩnh trong chương trình; Sau những cảnh báo cuối cùng này, nếu như mọi chuyện lại tiếp tục xảy ra một lần nữa, phía Triệu Lệ Dĩnh sẽ từ chối hợp tác quảng bá chương trình".

 

 

 


Vào tối ngày 31 tháng 8, tài khoản Weibo chính thức của show Nhà hàng Trung Hoa đã đăng một bài viết xin lỗi, với lý do là "xem xét nội dung tiêu đề không cẩn thận nên đã gây ra hiểu lầm" và giải thích rằng vì "hoa mắt" mới gây ra sự cố trên: "Trong ấn bản đầu tiên chiến báo đầu tiên, nội dung cũng như tất cả các ảnh chụp màn hình thực sự đều đang ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh".

 

 

Bình Luận