Tiểu Thanh

15:05 19/04/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 838

Rộ tin đồn Trịnh Sảng làm giám định ADN, hai đứa trẻ không phải con ruột của nữ diễn viên?

Phiên tòa xét xử vụ việc giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng sẽ diễn ra sau hơn một tuần nữa. Hiện tại, cả hai đang cố hết sức để chiếm phần ưu thế về cho mình. Phía Trịnh Sảng cho rằng Trương Hằng không tôn trọng quyền riêng tư của con cái khi công khai giấy khai sinh và hình ảnh của con trên mạng xã hội nhưng phía Trương Hằng phủ nhận việc này. Về phần Trương Hằng, anh tiết lộ nữ nghệ sĩ có vấn đề về tinh thần nên không thể nuôi con. 

 


Một trong những tình tiết gây hoang mang là gần đây rộ tin rằng, Trịnh Sảng đã làm giám định DNA với hai đứa trẻ và theo kết quả của bảng báo cáo xét nghiệm, hai đứa trẻ kia không phải là con ruột của cô mà là con của bạn Trương Hằng. 
Được biết, Đại Như - bạn của nam CEO đã từng đăng hình của hai bé và gương mặt của hai bé nhìn khá giống người bạn này. Những bức ảnh mà phía Trương Hằng chia sẻ trên mạng xã hội, vị trí đồ đạc trong nhà anh giống hệt với với nhà của Đại Như. 

Trong khi phía Sohu nhận định hình chụp giấy kết quả xét nghiệm DNA Trịnh Sảng với hai con là giả. Dù vậy, tình tiết này vẫn đang được bàn luận khá nhiều trên mạng xã hội. 

 

 

Bình Luận