Tương Ly

23:42 24/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 985

Rộ tin Lee Min Ho hẹn hò Hoa hậu Jung Sora?

 

Ngày 23/9, trang QQ đăng tin tức hẹn hò của Lee Min Ho. Nam diễn viên 33 tuổi được cho là đang bí mật qua lại với Hoa hậu Hàn Quốc Jung Sora. Theo đó, nhiều bắng chứng được cư dân mạng chỉ ra, đặc biệt là hai người từng nhiều lần đăng tải những bài viết check-in ở các địa điểm giống nhau.

 


Trước đó, ngày 8/8, Lee Min Ho đăng ảnh đi xem phim tại một rạp chiếu. Một ngày sau, Jung Sora cũng trùng hợp chia sẻ khoảnh khắc có mặt tại địa điểm này.

 


Ngày 20/8, Lee Min Ho và Sora cùng đăng ảnh du lịch tại thành phố Ansan, Gyeonggi. Bạn thân của nam diễn viên - stylist Jin Kyu nhấn yêu thích bài đăng của hoa hậu. Sau đó, cô vội xóa bài viết vì bị người hâm mộ chỉ trích cố tình gây chú ý.

 


Không chỉ vậy, trên Instagram, Jung Sora còn theo dõi nhóm bạn thân của Lee Min Ho gồm Kim Bum, Jung Il Woo, stylist Jin Kyu. Hoa hậu Hàn Quốc 2010 cũng nhấn theo dõi một tài khoản được cho là account bí mật của Lee Min Ho và tài khoản này cũng theo dõi lại.
Trước đây, Lee Min Ho từng hẹn hò với 2 mỹ nhân nổi tiếng là Suzy và Park Min Young.

 


Jung Sora sinh năm 1991, là người Mỹ gốc Hàn. Cô đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc năm 2010. Cô cao 1m71, sở hữu thân hình gợi cảm, cô cũng thường chia sẻ việc duy trì lịch tập thể thao và chế độ ăn kiêng khắt khe để giữ được vóc dáng thu hút.

 

 

 

 

Người đẹp có sự nghiệp nghệ thuật mờ nhạt, chủ yếu được biết đến với tư cách con gái của một nhà tài phiệt giàu có. Cha cô từng giữ chức Chủ tịch Phòng thương mại Hàn Quốc tại Thượng Hải.

 

 

Bình Luận