Lục Bình

17:27 13/01/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,444

Rộ tin, Son Ye Jin và Hyun Bin sớm tổ chức đám cưới?

 

Ngày 13/1, khi Naver đưa tin việc hai nghệ sĩ hạng A Son Ye Jin và Hyun Bin hẹn hò vẫn khiến khán giả vui mừng. Tờ Ilyo Shinmun còn tiết lộ cha mẹ Hyun Bin gần như đã ký hợp đồng để mua một căn biệt thự sang trọng ở Hannam-dong, nhưng quá trình thương thảo không thành công. Theo nhân viên môi giới nhà đất, đây chính là căn hộ tân hôn của Hyun Bin.
Đồng thời, một người bạn trong giới cho hay, Son Ye Jin và Hyun Bin rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Cụ thể: "Cả hai đều đã gần 40 tuổi và họ sẽ không thừa nhận mối quan hệ một cách hấp tấp chỉ vì tuổi tác"

 


Chính Son Ye Jin từng trả lời phỏng vấn: "Kết hôn là mục tiêu tôi luôn mơ ước, nhưng đôi khi tôi cảm thấy buồn vì ngày càng xa vời. Tôi tập trung vào công việc lâu lắm rồi và cũng đã bước qua tuổi 30. Nếu quyết định không kết hôn thì sẽ không phải lo lắng gì cả. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn kết hôn và sẵn sàng lập gia đình nếu gặp được người phù hợp. Tôi muốn hoàn thành mục tiêu này trước khi bước sang tuổi 40"
Hiện tại, cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều bước sang tuổi 39, nhiều dự đoán cho thấy họ sẽ sớm tổ chức đám cưới. 

 


Ngày đầu năm 2021, Son Ye Jin lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm với Hyun Bin: "Chúc mừng năm mới. Tôi khá ngượng ngùng khi bắt đầu một năm mới với chuyện riêng tư thay vì công việc. Tôi không biết phải nói gì lúc này, nhưng tôi nghĩ mình nên nói điều gì đó với các bạn. Cảm ơn tất cả lời chúc của các bạn khi biết tôi gặp được người đàn ông tốt". Đây là lần đầu Son Ye Jin thừa nhận hẹn hò. Son Ye Jin thuộc tip người khó thay đổi khi 20 năm qua, cô không đổi công ty quản lý và tiệm làm tóc.

Bình Luận