Lục Bình

10:54 21/03/2022 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 2,148

Sao nam được khán giả ship với Dương Tử nhiệt tình nhất hóa ra không phải Tiêu Chiến, Lý Hiện hay Đặng Luân

 

Kể từ ra mắt đến nay với tư cách sao nhí,  Dương Tử đã từng diễn cặp với vô số sao nam nổi tiếng thế hệ 7x đến 9x, gần đây nhất là những bạn diễn cùng lứa như Thành Nghị, Đặng Luân, Lý Hiện... hay Tiêu Chiến. 

 


Dương Tử và Đặng Luân từng cơ hội hợp tác trong bộ phim cổ trang Hương mật tựa khói sương. Cả hai mang đến cảm giác couple khá mạnh mẽ dù là ở trong phim hay ngoài đời. Nhưng kể từ sau Hương mật, cả hai hầu như không còn liên lạc với nhau nữa, nhất là thời điểm hiện nay của Đặng Luân thì càng khó có thể cùng làm việc chung.

 


Dương Tử cũng có cơ hội hợp tác cùng Tiêu Chiến, một trong nam diễn viên ỉnh lưu hàng đầu hiện nay nhưng dàn "hậu cung" cũng thuộc dạng khủng.
Chỉ cần một chút tương tác riêng tư giữa Tiêu Chiến và Dương Tử đã đủ để leo lên top đầu hot search cùng sự chú ý, săm soi của nhiều con mắt. Vì vậy mà ngoài tập trung cho vai diễn trong Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, hai ngôi sao không có nhiều tương tác.

 


Ngoài ra, Dương Tử từng có một thời gian được fan tích cực chèo thuyền với Lý Hiện khi cùng nhau tham gia Cá mực hầm mật. 

 

 

Được biết, Mã Thiên Vũ - Dương Tử khi họ nên duyên trong Chàng trai Mạc Cách Ly của tôi. Dù bộ phim không mấy thành công nhưng cặp đôi lại được khán giả tích cực ủng hộ. Mã Thiên Vũ, vì xuất thân nghèo khó, mất mẹ từ nhỏ, còn từng trải qua chuyện sinh ly tử biệt, nam diễn viên 8x có hơi nhạy cảm nhưng tương tác cùng Dương Tử thì nam diễn viên lại có chút hoạt bát, năng động.

 

Bình Luận