Lục Bình

13:59 16/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,144

Sao nữ Lưu Á Tây - người đẹp đóng thế của Lưu Diệc Phi trong "Mulan" (Hoa Mộc Lan)

 

Ngày 15/9, Sina đăng tải hình ảnh của diễn viên đóng thế cho Lưu Diệc Phi trên trường quay Mulan. Được biết, đó là người đẹp Lưu Á Tây, cô đóng thế nhiều phân cảnh võ thuật cho Lưu Diệc Phi.

 


Lưu Á Tây vốn là chuyên gia võ thuật, chuyên đảm nhận các phân cảnh khó thay diễn viên nữ trong nhiều dự án phim cổ trang. Điều đáng nói, nhan sắc, ngoại hình chuẩn mực góp phần hỗ trợ cho Lưu Á Tây khi đóng thế thân các nữ chính có nhan sắc. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, nhan sắc Lưu Á Tây còn lấn lướt cả Lưu Diệc Phi.

 


Lưu Á Tây có khuôn mặt nhỏ, môi mỏng, mũi cao và mắt to tròn. Vóc dáng mảnh mai cùng gu thời trang trẻ trung, đậm phong cách high-teen của cô cũng nhận được nhiều lời khen từ dân mạng.

 

 


Ngoài Mulan, Lưu Á Tây từng đóng thế trong phim Vũ động càn khôn của Dương Dương, Trương Thiên Ái, Ngô Tôn, Vương Lệ Khôn...

 


Trên trang cá nhân, Lưu Á Tây thường xuyên đăng ảnh tập luyện võ thuật. Hình thể mảnh mai giúp cô dễ dàng di chuyển, nhào lộn. Ngoài võ thuật, nữ diễn viên đóng thế còn ưa chuộng boxing. Vận động cường độ cao là bí quyết giữ gìn vóc dáng mảnh mai của Lưu Á Tây.

 


Lưu Á Tây từng chia sẻ với khán giả rằng cô yêu thích võ thuật, cô cũng không có ý định lấn sân sang điện ảnh vì không thích diễn xuất và cũng không biết đóng phim.

 

 

 

 

 

Bình Luận