Lục Bình

05:00 23/01/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,506

Sau chuyện Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần, đến Trịnh Sảng, sao Hoa Ngữ vội vàng đính chính tin đồn, nhanh nhất là Triệu Lệ Dĩnh

 

Nếu như trước đây, giới giải trí có không ít tin đồn thất thiệt và nhiều nghệ sĩ cũng lựa chọn cách ứng xử "giữ im lặng", khán giả và người hâm mộ cũng chỉ nửa tin nửa ngờ thì giờ đây nhiều người đều cho rằng chuyện gì cũng có khả năng.

 


Điển hình là từ chuyện Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần có con cứ ngỡ chỉ là tin đồn vì quá khó tin nay lại trở thành sự thật khiến dư luận vô cùng chấn động. kể từ khi chuyện Hoa Thần Vũ được xác nhận, rất nhiều tin đồn của các sao Hoa Ngữ thi nhau nổ ra. 

 

 

Những tin đồn như "Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn, đứa bé không phải con của Phùng Thiệu Phong mà là của Trần Vỹ Đình", "Trương Nghệ Hưng - Dương Tử đang yêu nhau", "Hoa Thần Vũ ép Trương Bích Thần phá thai, ngoài ra Hoa Thần Vũ còn có thêm một cậu con trai khác", "Dương Mịch - Nguỵ Đại Huân đăng ký kết hôn", "Dương Mịch - Dịch Dương Thiên Tỉ lộ ảnh nóng",...đều rất gây sốc và khiến dư luận nghi ngờ.

 

 

 

 


Bên cạnh chuyện của Hoa Thần Vũ, có lẽ nghệ sỹ cũng sợ bị ảnh hưởng từ scandal của Trịnh Sảng, tránh bị "tai bay vạ gió" chỉ vì tin đồn.  

 

 


Ngôi sao lên tiếng nhanh nhất chính là Triệu Lệ Dĩnh khi phòng làm việc của cô trực tiếp phát văn bản bác bỏ tin đồn. Ngay sau đó, hàng loạt nghệ sỹ nối tiếp như Trương Nghệ Hưng, Dương Mịch, Dương Tử, Dịch Dương Thiên Tỉ, Phùng Thiệu Phong, Chu Chính Đình,... 

 

Bình Luận