Lục Bình

11:38 23/02/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,753

Sau khi rời TWICE, Momo sẽ kết hôn với Kim Heechul ?


Trong chương trình Nhật ký của mẹ - Vịt con xấu xí của tôi đài SBS được phát sóng vào ngày 21/02, các thành viên đã có một chuyến du lịch mùa Đông. Để làm bầu không khí thêm sôi động, Kim Heechul tạo nên cú "hit" khi trình diễn lại ca khúc Sorry Sorry. Sau đó, anh khiến người xem háo hức vì nói đến chủ đề "yên bề gia thất".

 


Khi các sao đã tụ tập xung quanh để chơi trò chơi Yutnori truyền thống, nói chuyện, chuẩn bị đi ngủ. Tuy nhiên, Heechul mở một chủ đề khá riêng tư với Bae Jeong Nam. Anh hỏi nam diễn viên khi nào có kế hoạch tiến tới hôn nhân và bắt đầu gia đình riêng. Bae Jeong Nam nhanh chóng phản hồi rằng rất có thể anh sẽ kết hôn khi bước sang tuổi tứ tuần.

 


Kim Heechul tiết lộ: "Mẹ em muốn em kết hôn trong năm nay. Năm nay em 39 tuổi rồi". Dường như mẹ nam ca sĩ muốn anh sớm cưới vợ trước khi anh bước qua tuổi 40. Khi xem lại cảnh quay từ phim trường chương trình Nhật ký của mẹ - Vịt con xấu xí của tôi, mẹ Heechul đã mỉm cười.
Heechul quay sang Tak Jae Hoon, Kim Jun Ho và nói rằng anh tin rằng việc kết hôn cũng như có người bạn đời có thể mang lại rất nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.

 

 

Bình Luận