Tiêu Dao

10:32 04/08/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 731

Thái Từ Khôn đón sinh nhật 22 tuổi khá ảm đạm cùng lời chúc mừng của các thành viên "Chạy đi nào anh em"

 

Ngày 2 tháng 8 là sinh nhật 22 tuổi của Thái Từ Khôn. Đêm đó, anh cũng đăng bài trên weibo: "Vừa hết giờ làm, ăn bát mì trường thọ, haha, rất vui. Cảm ơn lời chúc phúc của mọi người".

 

 


Được biết các thành viên trong "Chạy đi nào anh em' đều chúc mừng. 
Chạy đi nào anh em có một truyền thống chính là sinh nhật của một thành viên, các thành viên khác đều sẽ đăng lời chúc mừng lên weibo. Vào lúc 10 giờ sáng ngày 2 tháng 8, Sa Dật đăng tải lời chúc mừng trên weibo: "Bố Sa Tử chúc Khôn nhi của ta sinh nhật vui vẻ!" Sa Dật còn đăng tải tấm hình chụp chung với Thái Từ Khôn. Trong chương trình, mối quan hệ giữa hai người họ rất tốt khi đều là những thành viên mới.


Sáng 8 giờ ngày 2 tháng 8, Lý Thần cũng đăng tải lên weibo: "Khôn nhi, mùa hè này rất vui khi gặp được cậu, anh dẫn cậu cùng chạy, cậu dẫn anh "xuất đạo". Chúc cậu sinh nhật vui vẻ, vui vẻ trưởng thành, mau đỡ anh dậy, anh còn có thể ca hát, nhảy múa". Lý Thần cũng đăng tải tấm hình chụp chung với Thái Từ Khôn.
 Trịnh Khải đăng một bài viết mới trên weibo nhưng không hề chúc Thái Từ Khôn sinh nhật vui vẻ mà là quảng bá lịch lên sóng phim điện ảnh Bát bách.
Angelababy cũng đăng hẳn hai bài viết mới ngay trong ngày hôm qua nhưng không có bài nào là chúc sinh nhật Thái Từ Khôn cả.

 


Quách Kỳ Lân không đăng tải bài viết mới nào. Với những gì đã diễn ra, trong dàn thành viên Chạy đi nào anh em, năm người chỉ có hai người là Sa Dật và Lý Thần chúc mừng sinh nhật Thái Từ Khôn mà thôi, còn chưa đến một nửa, không khí có phần hơi gượng gạo.
8 thành viên trong nhóm nhạc Nine Percent cùng với Thái Từ Khôn chỉ có mình Chu Chính Đình là lên tiếng chúc mừng sinh nhật cựu nhóm trưởng, 7 thành viên còn lại đều im hơi lặng tiếng.

 


Thành viên nhóm Nine Percent ngoại trừ Thài Từ Khôn còn có: Trần Lập Nông, Phạm Thừa Thừa, Hoàng Minh Hạo, Lâm Ngạn Tuấn, Chu Chính Đình, Vương Tử Dị, Vương Lâm Khải và Vưu Trưởng Tĩnh. Ngày 6 tháng 10 năm 2019, nhóm nhạc chính thức giải tán. 
Thái Từ Khôn đang là một trong những nghệ sĩ trẻ vô cùng được yêu thích hiện nay của giải trí Hoa ngữ. Tên tuổi của cậu được biết đến rộng rãi vào năm 2018 khi tham gia chương trình Thần tượng thực tập sinh (Idol Producer) do IQYI tổ chức. Đảm nhận vai trò “Người chế tác” (đại diện nhà sản xuất quốc dân PD – Host) trong chương trình Thanh xuân có bạn 2, Thái Từ Khôn càng khiến khán giả thêm ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp và tài năng của mình. Ngoài ra, với sự góp mặt trong show Chạy đi nào anh em cũng giúp Thái Từ Khôn mang về nhiều fan hâm mộ.

Bình Luận