Tương Ly

15:51 26/04/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,070

Tiêu Chiến chỉ nhận 100 NDT (350 ngàn/ngày) để diễn tập cho vở kịch sân khấu "Như mộng chi mộng"

 

Trước đây, khi tin tức Tiêu Chiến lấn sân sang mảng sân khấu kịch khi tham gia diễn vở Như mộng chi mộng đã vấp phải sự phản đối, nghi ngờ từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, sau khi tác phẩm công chiếu, khả năng diễn xuất của Tiêu Chiến cũng nhận nhiều khen ngợi.

 


Được biết, thù lao diễn tập cho các diễn viên trong vở kịch Như mộng chi mộng chỉ là 100 NDT mỗi ngày (tương đương 350 ngàn đồng/ngày). Mức thù lao này thậm chí còn không bằng lương của một số công nhân lao động. Thế nhưng, Tiêu Chiến vẫn sẵn sàng đến Đường Sơn (Trung Quốc) cùng mọi người để tập luyện, chuyên tâm diễn xuất.

 

 

Vở kịch Như mộng chi mộng kéo dài suốt 8 tiếng đồng hồ, khối lượng lời thoại vô cùng lớn, đây là một áp lực không hề nhỏ đối với các diễn viên.

 

 

Có thể thấy, từ một diễn viên, Tiêu Chiến khá dũng cảm khi dám thử thách bản thân ở lĩnh vực rất khó chính là diễn kịch trên sân khấu. Ngoài yêu cầu cao về diễn xuất và bắt buộc diễn viên không có sự sai sót, hơn nữa kịch sân khấu cũng chẳng mang lại nhiều lợi nhuận như phim truyền hình hay điện ảnh. 

 


Theo đánh giá, Như mộng chi mộng đã mang lại nhiều thành tích cho Tiêu Chiến, và cũng nhờ sự tham gia của anh chàng đã thổi một luồng gió mới cho vở kịch. Sức hút của Tiêu Chiến đã kéo nhiều người đến rạp để hiểu về nghệ thuật kịch hơn.

 

Bình Luận