Tiểu Thanh

16:29 29/04/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 838

Tiêu Chiến lên tiếng về tin đồn hợp tác Triệu Lệ Dĩnh trong Trường Tương Tư


Ngày 27/4, tin đồn Triệu Lệ Dĩnh kết hợp với Tiêu Chiến trong dự án Trường Tương Tư của tác giả Đồng Hoa đã khiến cộng đồng mạng hoang mang.
Chỉ sau vài giờ đồng hồ, phía Tiêu Chiến đã đăng bài đính chính về tin đồn này. Nội dung bài viết vô cùng ngắn gọn: "Giả. Không có chuyện này", ở phía dưới kèm theo một bức ảnh chụp màn hình về lời đồn đoán kia.

 


Có thể hiểu, hiện tại, Tiêu Chiến vẫn còn nhiều dự án đang dang dở: Ngọc Cốt Dao đang quay, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cùng Dương Tử vẫn chưa định ngày lên sóng.

 


Trường Tương Tư là bản tình ca sâu lắng của Đồ Sơn Cảnh và Tiểu Yêu. Tiểu Yêu ngay từ nhỏ đã chịu nhiều bất hạnh: không biết cha ruột là ai, rời xa mẹ từ khi còn bé, lưu lạc chân trời góc bể, nếm trải mọi cảm giác vui buồn nhân thế. Sau một lần được Tiểu Yêu cứu giúp khi đang bị chấn thương, Đồ Sơn Cảnh quyết định trở thành "người hầu" của Tiểu Yêu, luôn luôn nghe lời của Tiểu Yêu. Trải qua nhiều thăng trầm, Đồ Sơn Cảnh cuối cùng cũng thổ lộ tình cảm của mình với Tiểu Yêu. Sau này, Sơn Cảnh chính là mảnh ghép còn lại mà Tiểu Yêu tìm kiếm.

 


Về phía Triệu Lệ Dĩnh ngược lại vẫn chưa có động thái phản hồi lại tin đồn kết hợp với Tiêu Chiến.

 

 

Bình Luận