Lục Bình

14:53 25/02/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,593

Tiêu Chiến sẽ tham gia chương trình Running man mùa 8 cùng Vương Nhất Bác

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh bảng tên của Tiêu Chiến trong chương trình Running man phiên bản Trung Quốc.

 

 

Hình ảnh bảng tên của Tiêu Chiến đã trở thành một trong những chứng cứ củng cố niềm tin của khán giả rằng nam diễn viên sẽ tham gia chương trình. 

 


Running Brothers còn được gọi với tên tiếng việt là Chạy đi nào anh em. Đây là chương trình Running man phiên bản Trung Quốc được đánh giá là một trong số chương trình quốc dân đáng mong đợi. Mùa 8 tiếp nối sự thành công của các mùa trước, mang lại món ăn tinh thần với những gương mặt minh tinh tiêu biểu đứng đầu giới giải trí Hoa ngữ.
Được biết, mùa 8 sẽ có thành viên cố định bao gồm Trịnh Khải, Angelababy, Lý Thần, Đặng Siêu và Vương Nhất Bác.  

 

 

Điều đáng nói, người hâm mộ càng phấn khích hơn khi Tiêu Chiến tham gia Running Brothers mà chương trình này còn có sự tham gia của Vương Nhất Bác. Trong mùa mới của chương trình, Vương Nhất Bác được xác nhận là một trong những thành viên cố định của Running Brothers.
Vốn dĩ, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến là hai cái tên được nhiều người hâm mộ biết đến thông qua bộ phim Trần Tình Lệnh. Nhờ sự ăn ý trong diễn xuất mà cả hai đã trở thành cặp đôi được rất nhiều người hâm mộ yên mến.

 

Bình Luận