Uyển Nhi

16:15 13/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 715

Tìm hiểu Vương Nhất Bác - Lam Vong Cơ, nhị công tử của Cô Tô Lam Thị của "Ma đạo tổ sư: Trần Tình Lệnh"

Trần tình lệnh là webdrama được cải biên từ tiếu thuyết Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Ngay từ những ngày đầu công bố dàn casting như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Mạch Tử Nghĩa, Tuyên Lộ… Trần tình lệnh đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng fan nguyên tác.

 

 

Phim lấy 5 đại gia tộc lớn làm bối cảnh, xoay quanh hai nhân vật chính là Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ trong quá trình truy tìm chân tướng của nhiều năm trước.

 

 


Sau khi công chiếu, Trần Tình Lệnh nhận được đánh giá tích cực từ khán giả, đồng thời hai nam chính Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm. Trong đó, Vương Nhất Bác sinh ngày 5 tháng 8 năm 1997, là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc. 

 

 


Sở hữu thân hình hoàn hảo cuốn hút với chiều cao 1m79, Vương Nhất Bác là đại diện của nhiều nhãn hàng thời trang.
Ngày 19 tháng 5 năm 2014, Vương Nhất Bác chính thức bước chân vào ngành giải trí với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam UNIQ. Tháng 12, nhóm nhạc này nhận được giải thưởng Tổ hợp được mong đợi nhất trong Đêm hội IQIYI.

 


Năm 2015, Vương Nhất Bác được giao đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh Mộng tưởng phía đối tác. 
Tháng 3 năm 2016, anh cùng với nhóm nhạc của mình nhờ vào ca khúc EOEO nhận được giải Biên đạo múa xuất sắc nhất trong International-K Music Awards Mỹ. 
Ngày 29 tháng 4, Vương Nhất Bác chính thức trở thành thành viên trong đoàn MC của chương trình Thiên thiên hướng thượng và solo thể hiện ca khúc nhạc phim Mộng tưởng hợp hỏa nhân.

 


Tháng 12, nam ca sỹ đảm nhận vai chính trong phim truyền hình hiện đại Thanh đạm là mỹ vị nhân gian.

 


Cùng với đó là một số phim như Mộng Tưởng Hợp Hỏa Nhân, Đại Thoại Tây Du 3, Unexpected Love.

 


Năm 2017, anh đảm nhận vai chính trong phim truyền hình tiên hiệp thanh xuân vườn trường Tư Lập Thục Sơn học viện, đồng thời nhận được giải thưởng Thần tượng mới, người mới xuất sắc nhất…trong giải Thịnh Điển.
Tháng 2 năm 2018, Vương Nhất Bác đảm nhận vai trò MC trong Liên hoan mừng xuân của đài Hồ Nam và tháng 3 đảm nhận HLV vũ đạo của chương trình tuyển chọn tài năng Sáng tạo 101.

 


 Gần đây, bên cạnh Trần Tình Lệnh, một trong những phim nam diễn viên tham gia đóng chính còn có "Đưa người đến đỉnh của thế giới" do Mango TV sản xuất, bộ phim muốn truyền cảm hứng nhiệt huyết cho giới trẻ, tác phẩm phim được chuyển thể từ tác phẩm Điện cạnh luyến nhân của tác giả Nam Dã Lâm Nhi. Trong phim, Vương Nhất Bác đóng cùng tiểu hoa thực lực Vương Tử Tuyền, cùng một số diễn viên như Nghiêm Vũ Hào, Đinh Quán Sâm, Lữ Tiểu Vũ, Yên Hủ Gia,…

Bình Luận