Lục Bình

14:33 13/02/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,132

Tống Uy Long và Lâm Duẫn "phim giả tình thật" khi hợp tác trong "Bỉ ngạn hoa"

Gần đây, có tin "Bỉ ngạn hoa" do Tống Uy Long và Lâm Duẫn đóng chính sẽ lên sóng vào 17/2/2020.

 

Nhân vật nam chính của Bỉ ngạn hoa là Lâm Hòa Bình (Tống Uy Long) không thể nào quên được những năm tháng cùng nhau khôn lớn Nam Sinh, và khi gặp được Kiều Mạn (Lâm Duẫn) – một cô gái dịu dàng, trong sáng, ngây thơ và có gương mặt giống hệt cô gái Nam Sinh mà anh luôn cất giữ trong tim, Lâm Hòa Bình bắt đầu đem lòng yêu Kiều Mạn.

 


Trailer của Bỉ ngạn hoa tràn ngập không khí đặc quánh được pha trộn giữa những nỗi buồn đẹp đẽ xen kẽ những cảm xúc với đủ các cung bậc. Khi nhân vật nam thứ của Hà Nhuận Đông xuất hiện, kịch tính bắt đầu từ đây với nhiều sự xung đột, căng thẳng.

 

<iframe width="640" height="360" src="https://www.youtube.com/embed/97levdjuA-c" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

 

 

 

 


Được biết, cặp đôi chính Tống Uy Long và Lâm Duẫn đã có tin đồn "phim giả tình thật".

 


Truyền thông chụp được hình ảnh cặp đôi cùng nhau du lịch, hôn nhau trên phố. Khi tin tức bị hé lộ không bao lâu, phía công ty lên tiếng: “Trước đây Tống Uy Long và Lâm Duẫn giao lưu, qua lại trên cở sở bạn bè, nhưng trước mắt cả hai đã chỉnh lại mối quan hệ, quyết định lấy công việc làm trọng, trở về lại mối quan hệ bạn bè”. Bài viết giải thích này như ngầm thừa nhận cả hai từng hẹn hò nhau, cũng được xem như là bạn gái duy nhất Tống Uy Long công khai.

Bình Luận