Lục Bình

10:56 14/02/2022 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 2,148

Top 10 nam thần thanh xuân Trung Quốc trong khoảng 10 năm trở lại đây

 

No1. Dương Dương của 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên'
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên được chuyển thể từ tiểu thuyết Nhất Tiếu Khuynh Thành của nhà văn Cố Mạn. Bộ phim bắt đầu từ một câu chuyện tình yêu trên mạng.

 

 

Ngoài vai Tiêu Nại một số phim ngôn tình thanh xuân khác Dương Dương cũng để lại ấn tượng khó phai.

 

No.2: Bạch Kính Đình trong vai Lục Chi Ngang
Phim: Hạ Chí chưa tới
Hạ chí chưa tới kể câu chuyện về Lập Hạ và Trình Thất Thất đậu vào trường trung học Thiển Xuyên, họ đã làm quen với Phó Tiểu Tư, Lục Chi Ngang và Ngộ Kiến. Các bạn trẻ đã cùng nhau bước vào cuộc sống học sinh cấp 3 đầy mơ mộng trong tuổi thanh xuân thật đẹp, đầy ý nghĩa.

 

 

No.3: Hầu Minh Hạo trong vai Hoa Bưu
Phim: Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân
Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân kể về những năm tháng thanh xuân đầy nhiệt huyết của nhóm học sinh “Tổ xe bay năm người”, vào những ngày tháng cuối cùng của thời học sinh cấp ba, lưu dấu bao nhiêu kỷ niệm đẹp đẽ.

 

 

No.4: Trần Triết Viễn trong vai Chu Tư Việt
Phim: Bí mật nơi góc tối
Bí mật nơi góc tối là câu chuyện thanh xuân tốt đẹp kể về nam thần trường học xuất sắc Chu Tư Việt (Trần Triết Viễn thủ vai) và cô gái lọ len Đinh Tiễn quật cường đáng yêu (Từ Mộng Khiết thủ vai)

 

 

No.5: Tống Uy Long trong vai Lăng Tiêu
Phim: Lấy danh nghĩa người nhà

 

 

Phim xoay quanh câu chuyện gia đình với 5 thành viên, hai ông bố và ba người con không cùng huyết thống. Vì một số lý do bất đắc dĩ, 5 người họ đã quyết định chung sống với nhau trong cùng một mái nhà, coi nhau như người thân trong gia đình.

 

 

No.6: Lưu Hạo Nhiên trong vai Dư Hoài
Phim: Điều tuyệt vời nhất của chúng ta
Điều tuyệt vời nhất của chúng ta lấy bối cảnh chủ yếu ở trường Trung Học Chấn Hoa và xoay quanh câu chuyện giữa cặp đôi chính là Dư Hoài và Cảnh Cảnh (ghép tên hai bạn trẻ lại có nghĩa là canh cánh trong lòng).

 

 

No.7: Hồ Nhất Thiên trong vai Giang Thần
Phim: Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp

 

 

Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp chuyển thể từ tiểu thuyết thanh xuân cùng tên của Triệu Kiền Kiền, kể câu chuyện của cô nàng hậu đậu Trần Tiểu Hy và anh chàng kiêu ngạo gian xảo Giang Thần, từ thanh mai trúc mã đến khi lỡ lạc mất nhau rồi lại tìm thấy nhau giữa dòng đời.

 

No.8: Lâm Nhất trong vai Cố Vị Dịch
Phim: Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta
Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta kể về Tư Đồ Mạt, sắp tốt nghiệp đại học, từ nhỏ đã quen làm theo sắp đặt sẵn nên luôn thấy hoang mang mơ hồ với tương lai, luôn không có dũng khí đưa ra lựa chọn. Vì sửa chữa khuôn viên mới và cũ, nghiên cứu sinh khoa vật lý Cố Vị Dịch xen vào cuộc sống của Tư Đồ Mạt, cuộc sống vốn tầm thường vô vị bỗng trở nên dở khóc dở cười.

 

No.9: Trương Tân Thành trong vai Lâm Dương
Phim: Xin chào ngày xưa ấy
Xin chào ngày xưa ấy được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bát Nguyệt Trường An, bộ truyện tiếp theo cùng series thanh xuân với Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, kể về câu chuyện đáng yêu thời thanh xuân, tình thầy trò, tình bạn cũng như những tình cảm chân thành tuổi mới lớn trong bối cảnh tại trường trung học Chấn Hoa.

 

No.10: Khuất Sở Tiêu trong vai Trương Vạn Sâm
Phim: Ngôi sao lấp lánh
Ngôi sao lấp lánh kể về Lâm Bắc Tinh, một "cô nàng từng trải" sắp bước vào tuổi 30, vì bị bạn trai Triển Vũ bội ước. Không biết đó là do số phận hay một trò đùa của ông già cỗ máy thời gian, Lâm Bắc Tinh bất ngờ quay trở lại năm 18 tuổi, cấp ba giống như một ác mộng nhưng Lâm Bắc Tinh đã lên kế hoạch thi lại vào đại học, thoát khỏi Triển Vũ và sống cho bản thân.

 

 

Tuy nhiên, giấc mơ ngọt ngào của Lâm Bắc Tinh lại bị Trương Vạn Sâm phá vỡ. Cuộc gặp gỡ tình cờ của Trương Vạn Sâm sau kỳ thi tuyển sinh đại học đã trở thành công tắc kết thúc hành trình vượt thời gian và không gian của Lâm Bắc Tinh. Lâm Bắc Tinh bắt đầu điều tra nguyên nhân cái chết của Trương Vạn Sâm và bắt đầu kế hoạch lớn để cứu Trương Vạn Sâm.

 

 

Bình Luận