Hồng Hoa

16:00 08/07/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 376

Top 3 mỹ nhân Hoa ngữ thường bị chỉ trích vì ăn nói kém duyên: Chu Khiết Quỳnh, Trịnh Sảng, Hà Lam Đậu

Chu Khiết Quỳnh, Trịnh Sảng, Hà Lam Đậu là những diễn viên Hoa ngữ bị chê bai vì lời ăn tiếng nói thiếu cân nhắc.

 

 

Chu Khiết Quỳnh
Chu Khiết Quỳnh là thành viên nhóm nhạc Pristin, được biết đến nhờ nhan sắc nổi bật trên show Produce 101. Trong 2 năm gần đây, cô nàng chủ yếu hoạt động ở quê nhà Trung Quốc. Chu Khiết Quỳnh chưa hề có tác phẩm nào nổi bật, chỉ được biết đến qua tin đồn hẹn hò với các thiếu gia giàu có ở Trung Quốc như Vương Tư Thông hay Thái Từ Khôn.

 


Gần đây, Chu Khiết Quỳnh liên tục trở thành đề tài gây tranh cãi vì những phát ngôn vô duyên trên show giải trí. Trên chương trình Thích bạn, Tôi cũng thế, Vương Tử Dị chia sẻ mơ ước được tổ chức hôn lễ trên du thuyền thì Chu Khiết Quỳnh xen vào: "Sau đó như Titanic". MC Trương Thiệu Cương ngay lập tức phải nhắc khéo: "Có thể nói mấy lời tốt lành không?". 
Chuyến tàu Titanic là một thảm họa nghiêm trọng nhất trong ngành hàng hải, cướp đi sinh mạng của nhiều người. Lời nói đùa của Chu Khiết Quỳnh vì vậy không hợp tình huống.

 


Đây không phải là lần đầu tiên nữ idol khiến các khách mời khó xử. Cũng trong show Thích bạn, Tôi cũng thế, khi đang bàn đến chuyện yêu đương của người trẻ tuổi, Chu Khiết Quỳnh nói: "25 tuổi là hơi già rồi, em bây giờ mới 21 tuổi". Điều đáng nói là nữ idol nói câu này ngay trước mặt Cổ Lực Na Trát - nữ diễn viên 27 tuổi. Các khách mời nam phải tìm cách nói giảm, tránh nhắc lại chủ đề nhạy cảm. 

 


Hà Lam Đậu
Hà Lam Đậu được chú ý khi đóng chính phim điện ảnh Điều tuyệt vời nhất của chúng ta. Khi tham gia vào show thực tế Hướng về cuộc sống, nữ diễn viên bất ngờ yêu cầu Bành Dục Sướng và Trương Tử Phong đóng cảnh hôn trong khi cả hai giữ mối quan hệ thân thiết như anh trai - em gái.
Khi Bành Dục Sướng từ chối, Hà Lam Đậu nói: "Có sao
đâu chứ, là diễn viên thì cái gì cũng diễn được". Nhưng khi diễn viên Huỳnh Lỗi đề nghị Hà Lam Đậu đóng cảnh hôn với Bành Dục Sướng thì cô nàng từ chối, sau đó có biểu cảm khó chịu, ghét bỏ đàn anh.

 


Nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích Hà Lam Đậu hành động kém duyên, chỉ biết làm điều có lợi cho bản thân, đẩy người khác vào tính huống khó xử. Nữ diễn viên sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn trên chương trình và hứa sửa đổi.

 

 

Trịnh Sảng
Trịnh Sảng là khách mời trên show Chúng ta đã trưởng thành và chia sẻ nhiều câu chuyện về tình yêu, cuộc sống thường ngày. Điều đáng nói là nữ diễn viên tỏ thái độ khó chịu, mỉa mai một ngôi sao khác là Ngụy Đại Huân. 

 


Khi nam diễn viên đang nói, Trịnh Sảng xen vào: "Anh lấy tư cách gì?",  Ngụy Đại Huân đã phản bác lại: "Nói chuyện kiểu gì mà gây tổn thương cho người khác thế?".
Khi Trịnh Sảng và Ngụy Đại Huân ngồi gần nhau, nữ diễn viên nói: "Hèn chi hôm nay có cái gì đó không thích hợp", khán giả cho rằng Trịnh Sảng đang coi thường đồng nghiệp.

 

Bình Luận