Tiêu Dao

15:41 17/01/2022 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 876

Triệu Kim Mạch thoát mác sao nhí nhờ diễn xuất ấn tượng trong bộ phim "Khởi đầu"

 

Mới đây, bộ phim Khởi đầu do Bạch Kính Đình, Triệu Kim Mạch đóng chính gây chú ý. Phim do công ty Chính Ngọ Dương Quang sản xuất, được đánh giá cao về chất lượng với nhịp phim dồn dập, gay cấn, diễn xuất tốt tạo cảm giác hồi hộp cho khán giả. Bộ phim nhận được điểm chất lượng 8,2/10 trên trang đánh giá Douban với 61.000 lượt nhận xét.

 


Có thể nói, Khởi đầu là một trong những bộ phim hiếm hoi của Trung Quốc làm về đề tài vòng lặp thời gian. Trong đó, lập trình viên trò chơi Tiêu Hạc Vân (Bạch Kính Đình) và cô sinh viên Lý Thi Tình (Triệu Kim Mạch) gặp phải vụ tai nạn nổ xe. Họ "chết đi sống lại" nhiều lần, trong quá trình đó, hai người hợp tác để cứu mọi người, tìm ra hung thủ.

 


Điều đáng nói, diễn xuất của nữ chính Triệu Kim Mạch cũng trở thành chủ đề hot được bàn luận nhiều. Trong phim, Triệu Kim Mạch thể hiện tốt các diễn biến cảm xúc bất ngờ khi được sống lại, đặc biệt là cảnh bị một người phụ nữ giết hại. 

 


Trang Sohu bình luận: "Triệu Kim Mạch dậy thì thành công, mái tóc dài đem lại cảm giác thiếu nữ, tôn lên ngũ quan tinh xảo của cô. Bộ phim cũng giúp khán giả quên đi những vai diễn trẻ con, nhí nhảnh thời niên thiếu, giúp Triệu Kim Mạch có một khởi đầu của tuổi 20 thành công".

 


Triệu Kim Mạch sinh ngày 29/9/2002 tại Liêu Ninh (Trung Quốc). Triệu Kim Mạch diễn xuất từ khi còn nhỏ. Năm 2019, Triệu Kim Mạch lọt vào danh sách "30 Under 30" của Trung Quốc do tạp chí Forbes bầu chọn. Hiện tại, Triệu Kim Mạch đang theo học khoa Biểu diễn của Học viện Hý kịch Trung ương.

 


Triệu Kim Mạch chia sẻ mong muốn của cô là trở thành ngôi sao nổi tiếng có học vấn cao. Cô cho biết "Tôi muốn xóa đi quan niệm của nhiều người cho rằng nghệ sĩ thường bỏ qua học văn hóa"

 

 

 

 

Bình Luận