Lục Bình

08:26 18/10/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,218

Triệu Vy, Châu Đông Vũ, Dương Mịch, Dương Tử và nhiều sao Hoa ngữ tham dự dạ hội kỷ niệm 70 năm thành lập Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh

 

Vào ngày 17/10, Triệu Vy tham dự dạ hội kỷ niệm 70 năm thành lập Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh, trao giải đạo diễn xuất sắc nhất cho đạo diễn Vương Tiểu Soái.

 

Triệu Vy xuất hiện với phong cách thời trang tối giản. Cô diện áo trend coat dáng dài và boots hầm hố. Nữ diễn viên từng theo học chuyên ngành diễn xuất và tốt nghiệp thạc sĩ khoa Đạo diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Đồ án tốt nghiệp của Triệu Vy đạt 99 điểm, số điểm cao nhất trong lịch sử khoa đạo diễn với tác phẩm nổi tiếng Anh có thích nước Mỹ không?.

 

 

Với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn và uy tín trong giới, sao nữ thường xuyên được trường cũ mời làm giám khảo để tuyển chọn học viên

 


Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Học viện Điện ảnh Bắc Kinh quy tụ dàn sao tên tuổi là cựu sinh viên trường như Dương Mịch, Triệu Vy, Diêu Thần, Châu Đông Vũ... 

 


Học viện Điện ảnh Bắc Kinh là cái nôi đào tạo nghệ sĩ lâu đời và giàu thành tích tại Trung Quốc. Trường là nơi sản sinh ra nhiều ngôi sao hạng A như Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Trần Khôn, Trương Phong Nghị. Thế hệ diễn viên trẻ đang theo học và tốt nghiệp của trường có thể kể đến Lý Hiện, Trịnh Sảng, Quan Hiểu Đồng, Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải…

 


 "Ảnh hậu" Châu Đông Vũ là cựu sinh viên có được thành công vang dội sau khi tốt nghiệp từ lò đào tạo minh tinh hàng đầu Trung Quốc. Nữ nghệ sĩ có một năm 2020 bội thu giải thưởng với danh hiệu Ảnh hậu Kim Tượng và sau đó là Ảnh hậu Bách Hoa với vai diễn Trần Niệm trong Em của thời niên thiếu.

 


Ngoài ra, còn một số sao trẻ như Quan Hiểu Đồng. Năm 2016, nữ diễn viê tham dự kỳ thi năng khiếu tại Bắc Ảnh và xuất sắc giành vị trí thứ nhất toàn trường.

 


Dương Tử sánh đối bên bạn học Mã Thiên Vũ (trái). Chu Nhất Long đến thăm trường cũ từ khá sớm và tham dự nhiều hoạt động bên lề cùng các bạn sinh viên.

 

 

Năm 2018, Ngô Lỗi (phải) trở thành tân thủ khoa của Bắc Ảnh trong kỳ thi năng khiếu và mang về kết quả 456 điểm trong kỳ thi văn hóa. 

 

Bình Luận