Tiểu Thanh

10:48 10/12/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,119

Trịnh Sảng khởi kiện 5 công ty sản xuất tác phẩm Thiến nữ u hồn

Ngày 9/12, có tin Trịnh Sảng khởi kiện 5 công ty sản xuất tác phẩm Thiến nữ u hồn, gồm Văn hóa Thế kỷ Bắc Kinh, Thiên Tân Gia Huyên, Chiết Giang Duy Chúng, Công nghệ Thượng Hải Tinh Diễm Sa và Bắc Kinh Kinh Tây.

 

 

Trong đó, nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng tố cáo các đối tác không thanh toán thù lao đóng phim của cô là 108 triệu NDT (16,9 triệu USD). Trịnh Sảng cho biết nhiều lần liên hệ, yêu cầu các bên liên quan chi trả cát-xê còn nợ, nhưng bị từ chối. Theo đó, phía  công ty Văn hóa Thế kỷ Bắc Kinh đã nhận đơn tố tụng, triệu tập từ Tòa án Nhân dân Thượng Hải.

Tuy nhiên, cũng theo Sina thì đại diện công ty cho biết họ tham gia dự án Thiến nữ u hồn với tư cách nhà sản xuất và đầu tư, nhưng không ký thỏa thuận kinh tế với Trịnh Sảng và đơn vị liên quan. 

 

 

Khi đóng chính trong dự án Thiến nữ u hồn, Trịnh Sảng đã hét giá thù lao và được công ty sản xuất đồng thuận trả 24 triệu USD cho 77 ngày ghi hình. Sau đó, cô bị phát hiện dùng hợp đồng âm dương để trốn thuế.
Cuối tháng 8, Trịnh Sảng phải nộp phạt và đóng bù thuế, tổng cộng 46 triệu USD. Trương Hằng được xác định tiếp tay, bao che cho nữ diễn viên thực hiện hành vi sai trái nên bị phạt 5 triệu USD. Nhà sản xuất Trương Manh, người chịu trách nhiệm dự án Thiến nữ u hồn, bị tạm giam điều tra.

Bình Luận