Uyển Nhi

15:05 09/08/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 517

Trương Tử Phong "xuống tóc" chuẩn bị tham gia phim điện ảnh mới "Chị tôi"

 

Sau hàng loạt tác phẩm điện ảnh bom tấn như Sủng Ái, Mau đưa anh tôi đi giùm cái, ...mới đây có tin nữ diễn viên trẻ Trưởng Tử Phong lại tái ngộ người hâm mộ màn ảnh với bộ phim Chị tôi. 
Được biết, bộ phim điện ảnh Chị tôi chính thức khai máy, hé lộ tạo hình nữ chính Trương Tử Phong. 
Trước đây, nữ diễn viên vốn được biết đến là “em gái quốc dân” vừa ngọt ngào, thông minh, ngoan ngoãn lại vô cùng tài năng. Vì thế, tạo hình tóc tém lần này của cô nàng nhanh chóng gây bão mạng xã hội Weibo. Từ khóa “Trương Tử Phong chị gái tôi khai máy” cũng vì vậy mà leo lên tận No.1 hot search Weibo. 

 


Thông qua tạo hình poster, khán giả có thể cảm nhận được vai diễn thú vị trong dự án này của Tử Phong. Cô sẽ vào vai chị gái mạnh mẽ, bươn trải cuộc sống để nuôi nấng em trai. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về một người chị mất cha, mất mẹ phải đối mặt với lựa chọn giữa theo đuổi cuộc sống độc lập của cá nhân mình và nuôi nấng em trai.

 


Bộ phim được chỉ đạo sản xuất dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Yên Nhược Hân, dạo diễn của bộ phim nổi tiếng Tạm biệt, thiếu niên. Bên cạnh đó, bộ phim còn được chắp bút bởi biên kịch tài ba Du Hiểu Dĩnh, người từng góp phần làm nên thành công của bộ phim Tương thân, tương ái.
Phim còn có sự tham gia của Tiêu Ương, Vương Thánh Địch, Châu Viện Viện, Đoạn Bác Văn, Lương Tĩnh Khang, Hoàng Thích Thích...

 


Trương Tử Phong là diễn viên trẻ, cô khẳng định thực lực qua loạt vai chính điện ảnh ở: Trò Chơi Tham Vọng, Năm Tháng Chợt Vội Qua, Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái, Vị Khách Bí Ẩn, Thám Tử Phố Tàu 3,... Về lĩnh vực truyền hình, dù tuổi còn rất trẻ nhưng Trương Tử Phong cũng “dắt tay” gần 20 tác phẩm cả vai chính lẫn vai phụ.
Mới đây, trong kỳ thi Đại học, Trương Tử Phong đã không làm người hâm mộ thất vọng khi đạt hạng 3 của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Được biết, trong thời gian ôn thi đại học, cô nàng vẫn chăm chỉ làm việc, nhận đại ngôn, tham gia các chương trình tiêu biểu như Hướng về cuộc sống mùa 4 và nghiên cứu kịch bản cho tác phẩm điện ảnh Chị tôi.

 

Bình Luận