Tiêu Dao

15:39 22/05/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 815

Vương Nhất Bác đến Tây Sơn Bản Nạp tham gia buổi đọc kịch bản Băng Vũ Hỏa


Vừa qua,  Vương Nhất Bác khá là bận rộn khi phải chạy đi chạy lại nhiều nơi ghi hình khác nhau; bộ phim Hữu Phỉ vừa đóng máy, anh phải nhanh chóng đến Trường Sa để ghi hình chương trình Thiên thiên hướng thượng, sau đó phải đến Thượng Hải để quay hình. Vương Nhất Bác bận rộn mất hai ngày khi quay hình cho Thiên thiên hướng thượng tại Côn Minh, và vì quay ngoại cảnh nên bị rất nhiều người theo đuổi thần tượng quay hình. 

 


Sau vụ việc ở Côn Minh, lịch trình của Vương Nhất Bác bắt đầu được giấu kín hơn nên ngay cả việc anh đến Tây Sơn Bản Nạp để bắt đầu công việc cho Băng vũ hỏa cũng không mấy ai hay biết.

 


 Gần đây, đã có cư dân mạng tiết lộ hình ảnh Vương Nhất Bác đến Tây Sơn Bản Nạp để đọc kịch bản cùng đoàn phim Băng vũ hỏa vào ngày 11/05. 

 


Từ hình ảnh có thể thấy, đạo diễn Phó Đông Dục ngồi ở vị trí trung tâm trong buổi đọc kịch bản Băng vũ hỏa, bên trái gồm có Vương Nhất Bác, Quách Hiểu Đình, Triệu Chiêu Nghi, Ngải Đông và bên phải gồm có nhà chế tác, Vương Kinh Tùng, Chương Dục Kỳ, Lưu Dịch Quân, Công Lỗi.

 

 

 

Được biết, Trần Hiểu ngày hôm đó không có mặt nhưng trước mắt Trần Hiểu đã kín tiếng đến buổi khai máy vào ngày 18/05 và bộ phim sẽ chính thức quay hình vào khoảng ngày 26/05.

 


Được biết, Băng vũ hóa có đến hai nam chính và hai nữ chính, hai nữ chính sẽ do Quách Hiểu Đình và Triệu Chiêu Nghi đảm nhận. Hai anh em tốt sẽ trong vai trò một cảnh một “phỉ”, một người ngoài sáng và một người trong tối, một chính một “tà”.

 

 

Bình Luận