Tương Ly

23:34 24/11/2021 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,283

YG Entertainment xác nhận Lisa (Blackpink) mắc Covid-19

 

Ngày 24/11, tờ Starnews đưa tin Lisa mắc Covid-19. Được biết phía công ty quản lý của BlackPink là YG Entertainment xác nhận tin tức trên. 
YG Entertainment cho biết 3 thành viên còn lại của BlackPink là Jennie, Rosé và Jisoo lập tức xét nghiệm PCR sau khi em út nhận kết quả dương tính. 

 

 

Đồng thời, Rosé tạm thời hủy lịch trình sắp tới tại Trung tâm thương mại Hyundai Seoul. Ban đầu, cô có kế hoạch tham gia sự kiện của thương hiệu Tiffany & Co vào ngày 25/11.

 


YG Entertainment thông báo rằng:
“Lisa của BlackPink được chẩn đoán mắc Covid-19 vào chiều 24/11. Ba thành viên khác đã tiến hành xét nghiệm PCR và đang chờ kết quả. Trước hết, chúng tôi thực hiện các biện pháp chuyên sâu theo hướng dẫn của cơ quan y tế và chia sẻ nhanh chóng, chính xác thông tin với các bên liên quan”...“Chúng tôi sẽ nỗ lực hỗ trợ sức khỏe của các nghệ sĩ và nhân viên. Đây là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ thông báo trong thời gian sớm nhất”.


Hồi đầu tháng 10, các thành viên nhóm nhạc BlackPink tới Pháp tham dự Tuần lễ thời trang Paris. Lisa khởi hành cuối cùng, nhưng khi nữ ca sĩ đến Pháp, cô không thể tham dự Tuần lễ thời trang Paris.
Giám đốc điều hành Bulgari, Jean Christophe Babin cho biết lý do YG Entertainment đưa ra là tình hình Covid-19. Trừ Lisa, ba thành viên còn lại là Jennie, Rosé và Jisoo vẫn tham dự các sự kiện.

Bình Luận