Tương Ly

10:45 26/10/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,010

Bring Me The Horizon phát hành MV “Tear Drops”

 

Sau sản phẩm âm nhạc “Parasite Eve” và màn hợp tác “Obey” cùng Yungblud trong năm nay, ban nhạc Rock đến từ Anh Bring Me The Horizon vừa trở lại với ca khúc mới nhất của mình “Tear Drops” vào ngày 22/10. Được biết, đây là một trong số 9 track nằm trong EP sắp tới của nhóm có tên gọi “Post Human: Survival Horror”.

 


“Tear Drops” được xây dựng dựa trên những nhịp điệu vô cùng mạnh mẽ và tiếp tục được đẩy lên cường độ cao hơn khi chuyển sang phần điệp khúc. 
Lời bài hát đề cập đến thực trạng những đứa trẻ lớn lên trong thời đại công nghệ đang trở nên vô cùng phổ biến và dẫn đến các hệ lụy phức tạp. Ca khúc cũng được Oli Sykes lấy cảm hứng từ chứng bệnh trầm cảm. 
MV “Tear Drops” được giọng ca chính Oli Sykes đảm nhiệm phần đạo diễn, biên tập và đồng thời là diễn viên chính.
Dự kiến phát hành vào ngày 30/10 sắp tới, bên cạnh những sản phẩm đã tung ra trước đó như “Ludens”, “Parasite Eve” và “Obey” thì EP “Post Human: Survival Horror” sắp tới đây còn bao gồm các ca khúc mới như “Kingslayer” có sự góp mặt của ban nhạc Rock đến từ Nhật Bản Babymetal, “One Day The Only Butterflies Left Will Be In Your Chest As You March Towards Your Death” với khách mời Amy Lee (ban nhạc Evanescence) hay “IXI” kết hợp với bộ đôi nghệ sĩ đang nhận được sự chú ý của khán giả là Nova Twins. Tuần trước, Bring Me The Horizon đã xác nhận thông tin chi tiết về chuyến lưu diễn “Post Human” tại Anh của họ bắt đầu vào tháng 9 năm 2021.

 

Bình Luận