Lục Bình

10:28 09/09/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,144

Cựu trưởng nhóm Stray Kids- Woojin chính thức lên tiếng và thông báo solo sau nhiều chỉ trích

 

Gần đây, có tin đồn Woojin - cựu trưởng nhóm Stray Kids bị cáo buộc quấy rối tình dục phụ nữ tại một quán bar lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Dù chưa xác minh được sự thật vấn đề nhưng Woojin cũng đã nhận về không ít lời chỉ trích.
Và để sớm làm rõ vấn đề, mới đây, Woojin đã đính chính tin đồn quấy rối tình dục và thông báo tin vui về việc solo của mình sắp đến trên tài khoản Twitter.

 


Woojin cho biết: "Hôm nay, tôi đã có một trải nghiệm kì quặc... Tôi muốn cho người hâm mộ biết chuyện gì đang xảy ra và đó là lí do đăng bài này ra đời. Ai đó đã đăng một tin đồn kỳ lạ trên Twitter và sau đó xóa tài khoản của họ...Tôi chưa từng gặp người đó và tôi cũng chưa bao giờ đến nơi mà họ nói rằng tôi đã ở đó. Tôi biết người hâm mộ của tôi hẳn đã rất sốc, nhưng đó không phải là sự thật nên mong các bạn đừng lo lắng quá". 

 


 "Ngoài ra, gần đây tôi đã tìm thấy một công ty mà tôi nghĩ mình có thể tin tưởng, vì vậy tôi đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho các hoạt động quảng bá solo. Công ty của tôi cũng đã có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý chống lại sự lan truyền của những tin đồn thất thiệt nên sẽ không vấn đề gì. Tôi sẽ sớm cập nhật tin tức tiếp theo. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ". 

 


Woojin được biết đến là cựu trưởng nhóm tài năng của Stray Kids và bất ngờ rời khỏi công ty JYP Ent vào tháng 10-2019 với lí do cá nhân. Như Woojin chia sẻ về kế hoạch solo, đây có thể sẽ là sản phẩm chính thức đầu tiên của anh chàng sau gần 1 năm rời JYP.

 

Bình Luận