Uyển Nhi

10:20 10/02/2020 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 517

Everglowthành hiện tượng mới K-pop với MV cán mốc 22 triệu view sau 3 ngày phát hành


Ngày 7/2, MV ca khúc chủ đề “Dun Dun” nằm trong mini album vol.1 “reminiscence” của Everglow (E:U, Sihyeon, Mia, Onda, Aisha, Yiren) đã cán mốc 40 triệu lượt xem trên kênh YouTube chính thức của nhóm.​
MV Dun Dun từng dẫn đầu BXH lượt xem hàng ngày của YouTube trên toàn thế giới khi vượt ngưỡng 16 triệu view chỉ sau 1 ngày phát hành. Nhờ đà phát triển bùng nổ, MV này đã tiếp tục thu về 30 triệu view sau 3 ngày, 40 triệu view sau 4 ngày và đang thẳng tiến đến mốc 50 triệu.

 


Everglow không chỉ dẫn đầu BXH real-time trend và BXH worldwide trend của Twitter mà còn ghi nhận vị trí cao nhất trong số những từ khóa được tìm kiếm theo thời gian thực trên các cổng thông tin điện tử chủ chốt tại châu Á. Nhóm cũng chiếm giữ No.1 trên BXH Apple Music tại 41 quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Canada… và dẫn đầu BXH iTunes Top Albums tại 17 quốc gia trên toàn thế giới.

“Dun Dun” còn được sáng tác và viết lời bởi Olof Lindskog, Gavin Jones, Hayley Aitken, 72 – những “bàn tay vàng” đã từng nhào nặn các bản hit của EXO và Red Velvet.

Bình Luận