Lãng tử

15:46 13/03/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 633

“Black Panther” (Chiến binh báo đen) lập nên kỳ tích khi bước qua 1 tỉ USD

 

(Phim – Nhạc) Bộ phim mới Black Panther mới phát hành mang đến góc nhìn mới mẻ về Lục địa đen. Black Panther là một danh hiệu dành cho các đời vua trị vì Wakanda - một vương quốc giả tưởng ở châu Phi. Theo đó, đạo diễn Ryan Coogler đã lập lên kỳ tích cho cả Disney và Marvel Studios.

Được biết, Black Panther, có kinh phí sản xuất 200 triệu USD, chưa kể chi phí tiếp thị cũng là phim kinh phí lớn đầu tiên của một hãng phim Hollywood chính chỉ dùng toàn diễn viên da đen do Chadwick Boseman đóng vai chính T'Challa/Black Panther bên cạnh các diễn viên Lupita Nyong'o, Michael B. Jordan, Danai Gurira, Daniel Kaluuya, Letitia Wright, Winston Duke, Angela Bassett, Forest Whitaker và Andy Serkis.

 

Theo thống kê, tính đến 10/3/2018 Black Panther đã bước qua ngưỡng 1 tỉ USD doanh thu trên toàn thế giới, đồng thời sẽ trở thành bộ phim thứ 33 gia nhập câu lạc bộ phim bom tấn 1 tỉ USD tính chung.  Có thể nhận định, Black Panther là bộ phim siêu anh hùng thứ 7 đạt được doanh thu hơn 1 tỉ trên toàn thế giới và là bộ phim thứ 5 đạt được thành tích này của Vũ trụ Phim Marvel (Marvel Cinematic Universe).

 

Tại Bắc Mỹ, Black Panther  có doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử điện ảnh Mỹ với 535 triệu USD doanh thu trong 26 ngày. Ở các thị trường ngoài nước, Black Panther vượt qua mốc 500 triệu USD sau khi ra rạp tại thị trường cuối cùng, Trung Quốc với 60 triệu USD doanh thu trong tuần công chiếu đầu tiên.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ