Thiên Di

15:00 12/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,503

Cặp đôi phụ “Hậu duệ mặt trời” sẽ tái hợp trong “bom tấn” tiếp theo của biên kịch Kim Eun Sook!

Quảng Cáo

[Phim - Nhạc] Thông tin cặp đôi Jin Goo và Kim Ji Won có thể sẽ tái ngộ trong tác phẩm tiếp theo của biên kịch Hậu duệ mặt trời Kim Eun Sook đang là đề tài bàn tán xôn xao của đông đảo mọt phim Hàn.

Sau khi tham gia “bom tấn” truyền hình Hậu duệ mặt trời năm 2016, tên tuổi và danh tiếng của Jin Goo cũng như Kim Ji Won đã đạt tới tầm cao mới và trở thành cặp đôi thứ được yêu thích không kém gì cặp chính Song Joong Ki - Song Hye Kyo sau khi phim lên sóng. Và đông đảo khán giả vẫn luôn mong muốn được nhìn thấy sự kết hợp mới của cặp đôi trên màn ảnh.

Tin vui cuối cùng cũng đến khi mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cặp đôi sẽ góp mặt trong Mr. Sunshine - bộ phim mới của biên kịch vàng Kim Eun Sook.

Thông tin sau khi được đưa ra đã được nhân viên trong đoàn phim Mr. Sunshine lên tiếng xác nhận là đúng sự thật. Sau đó, công ty quản lý của Kim Ji Won là Starship Entertainment cũng cho biết: “Đúng là cô ấy sẽ tham gia phim nhưng hiện tại rất khó để xác định chính xác là vai trò gì vì việc quay phim vẫn chưa bắt đầu”.

Lấy bối cảnh lịch sử những năm đầu của thế kỉ 20, Mr. Sunshine là câu chuyện về đội quân giải phóng đứng lên bảo vệ đất nước khi Triều Tiên bị Nhật Bản chiếm đóng. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 8 năm của “ông hoàng điện ảnh” Lee Byung Hun kể từ thời Iris năm 2009, đồng thời cũng là lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ của ngôi sao trẻ Kim Tae Ri - người thành danh qua tác phẩm điện ảnh The Handmaiden.

Hồi tháng 8 năm ngoái, SBS đã thông báo “nhường” dự án Mr. Sunshine lại cho tvN do không kham nổi chi phí. Phim dự kiến sẽ lên sóng tháng 7 tới.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, được chắp bút bởi biên kịch nổi tiếng, có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực và đình đám, với thông tin mới nhất, Mr. Sunshine còn được đông đảo khán giả chờ đón khi đánh dấu sự tái hợp của Jin Goo và Kim Ji Won.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ

Quảng Cáo